XE NÂNG QUẢNG NINH – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ VIỆT

Xe nâng Quảng Ninh tự hào là đơn vị đi tiên phong dẫn đầu của tỉnh Quảng Ninh trong lĩnh vực cung cấp tất cả các giải pháp nâng hạ hàng hóa, cho thuê thiết bị người tự hành, logistics tổng thể từ đóng kiện hàng pallet gỗ, nâng hạ container, di dời, lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp nặng, mua bán xe nâng nhập Nhật Bản, cung cấp phụ tùng xe nâng, sửa chữa và thay thế linh kiện xe.

 

Xe nâng Quảng Ninh đã, đang và sẽ hướng tới trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nâng hạ, logistics trọn gói hàng đầu Việt Nam.

Đến với chúng tôi, khách hàng luôn được phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, đầy nhiệt huyết, sẵn sàng phục vụ 24/7. Không chỉ cung cấp dịch vụ trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh mà còn sẵn sàng phủ sóng toàn quốc.

 

Được thành lập vào năm 2016, Xe Nâng Quảng Ninh thuộc top những doanh nghiệp mạnh của tỉnh Quảng Ninh. Với sự dẫn dắt của người đứng đầu vừa có đức, vừa có tài, có tâm sáng, có tầm nhìn lớn, Xe Nâng Quảng Ninh từng bước vượt qua những trông gai, những khó khăn thử thách và tìm thấy cho mình những cơ hội để phát triển hơn nữa.

 

Cùng với “Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi” mà người đứng đầu Xe Nâng Quảng Ninh đã vạch ra, doanh nghiệp chúng tôi đang băng băng trên con đường tiến về phía trước. Đứng trên con thuyền mang tên “sức trẻ và trí tuệ Việt Nam” để góp một phần công sức nhỏ bé của mình giúp đất nước Việt Nam phát triển, kinh tế Việt Nam phồn thịnh, cơ sở hạ tầng vững mạnh, nâng tầm Việt Nam trên trường quốc tế.

 

Thành công của khách hàng chính là thành công và là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

 

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo