TỔNG KẾT NĂM 2023 – TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2023 & CHÀO MỪNG NĂM MỚI 2024

Không khí Tết Giáp Thìn 2024 đang đến rất gần. Trên khắp mọi nẻo đường của thành phố Hạ Long thời gian này, ta không khỏi bắt gặp những chợ hoa, cây cảnh phục vụ cho dịp Tết mọc lên bên những vệ đường: quất, đào, các loại hoa, cây cảnh,…. Hòa chung với không khí đó, trong những ngày này  nhịp độ công việc ở khắp mọi nơi đều rất căng, tất cả mọi người và mọi việc dường như đang chạy đua với thời gian để kịp hoàn thiện công việc trước khi Tết đến, Xuân sang.

Trong thời gian này, lịch làm việc của XE NÂNG QUẢNG NINH cũng khá dày đặc. Một phần là phục vụ dịch vụ xe nâng – xe cẩu cho các công trường, phần khác nữa là cung cấp dịch vụ nâng hạ cho các công ty, nhà máy sản xuất, hộ gia đình,….

Mặc dù lịch làm việc dày đặc những ngày cuối năm này, nhưng Ban lãnh đạo công ty vẫn sắp xếp được thời gian để tất cả cán bộ công nhân viên cùng ngồi lại tổng kết những thành quả cũng như những điều cần rút kinh nghiệm trong năm vừa qua. Từ đó triển khai phương hướng, những chỉ đạo mới và những yêu cầu công việc cần thiết cho năm tới.

xe_nang_quang_ninh

Năm vừa qua – 2023 là một năm nhiều thách thức với công ty Đức Trung nói riêng và với tất cả các công ty tại Việt Nam nói chung. Khủng hoảng kinh tế toàn cầu đang ảnh hưởng mạnh mẽ tới mọi mặt của đời sống cũng như ảnh hưởng nặng nề tới nền kinh tế. Do đó kết quả kinh doanh của nhiều công ty tại Việt Nam năm vừa qua cũng không có sự khởi sắc. Công ty Đức Trung cũng chịu ảnh hưởng một phần bởi sự suy thoái của nền kinh tế toàn cầu này. Tuy nhiên với sự lựa chọn “chuyển mình” để thích nghi với mọi biến đổi trong nền kinh tế, Công ty Đức Trung với thương hiệu XE NÂNG QUẢNG NINH vẫn đứng vững và vượt qua giai đoạn khó khăn này một cách dễ dàng. Mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức, nhưng giai đoạn này cũng chính là giai đoạn giúp XE NÂNG QUẢNG NINH khẳng định được vị thế và năng lực của mình - là đơn vị số 1 tại Quảng Ninh về các dịch vụ nâng hạ, xe nâng – xe cẩu, dịch vụ logistics trọn gói,….

Trong giai đoạn khó khăn này của nền kinh tế, nhiều công ty lớn lại hóa nhỏ, nhiều công ty nhỏ lại bị xóa sổ. Công ty Đức Trung với tinh thần “cầu thị” – luôn ra sức học hỏi, tiếp cận và áp dụng những phương pháp mới, “chuyển mình” theo từng nhịp sóng thị trường, chúng tôi chọn thay đổi để thích nghi. Chính vì thế, giai đoạn này mặc dù có nhiều khó khăn thách thức nhưng công ty Đức Trung đã từng bước có được nhiều hợp đồng lớn, được làm việc tại nhiều dự án lớn, chúng tôi không ngừng đầu tư, trang bị thêm các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho công việc, mở rộng thêm quy mô công ty cả về nhân lực và vật lực.

Năm 2023 vừa qua là một năm thách thức nhưng cũng là một năm bước đệm để công ty Đức Trung bứt phá mạnh mẽ, vươn lên những tầm cao mới. Như lời của Người sáng lập công ty Đức Trung – Mr. Thủy vẫn thường nói: “Đức Trung mỗi năm lại một lớn dần”. Lớn không chỉ về quy mô số lượng trang thiết bị máy móc bên ngoài; mà còn lớn cả về năng lực, về tư duy và chất xám bên trong mỗi cán bộ nhân viên của công ty.  

xe_nang_quang_ninh

Với những thành tựu đã đạt được trong năm qua, công ty Đức Trung đã tổ chức một bữa tiệc tất niên nho nhỏ để tri ân toàn bộ nhân viên, cùng những khách hàng thân thiết. Buổi tiệc Tất niên ấm cúng với sự góp mặt đông đủ của cán bộ công nhân viên trong công ty, cùng sự tham gia của các đối tác chiến lược, các khách hàng thân thiết của công ty.

Tiệc Tất niên năm nay vui hơn mọi năm nhờ sự góp mặt của những người bạn ngoại quốc.

Mở đầu Bữa tiệc là phát biểu của Người sáng lập công ty Đức Trung – Ông Nguyễn Văn Thủy. Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn bộ nhân viên công ty và tới khách hàng. Cảm ơn sự ủng hộ mà khách hàng đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua.

tat_nien_2023_xe_nang_quang_ninh_duc_trung

Tiếp đó là phát biểu của những đối tác chiến lược của XE NÂNG QUẢNG NINH:

xe_nang_quang_ninh_tat_nien_2023

Buổi Tiệc Tất Niên đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí ấm áp, vui tươi, trang trọng, phong cách Á Âu cùng hòa quện. Không chỉ mang đậm phong cách Việt Nam truyền thống mà còn mang cả hơi hướng hiện đại, trẻ trung, năng động.

Dưới đây là một vài hình ảnh sôi động của bữa tiệc Tất Niên 2023:

Buổi tiệc Tất Niên đã để lại ấn tượng sâu sắc cho những người bạn quốc tế về một Việt Nam mến khách, nhiệt tình; về một công ty Đức Trung: chuyên nghiệp trong công việc, chu đáo với khách hàng.

Công ty Đức Trung xin gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ nhân viên công ty và tới khách hàng.

Chúc toàn bộ công nhân viên công ty, quý khách hàng và quý đối tác có một năm mới 2024: thân khỏe, tâm an, trí sáng, tuệ thông, tài lộc tràn đầy.

Xin chân thành cảm ơn!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Hotline: 0985.129.558
Email: kdxenangquangninh@gmail.com 
Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo