XE NÂNG QUẢNG NINH TRÊN SÓNG ĐÀI TRUYỀN HÌNH

Quảng Ninh ngày nay đã phát triển hơn xưa rất nhiều, diện mạo của cả Tỉnh nay đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Những ngôi nhà cao tầng mọc lên sát sát; nhà nghỉ, khách sạn cùng các khu du lịch, các khu nghỉ dưỡng được đầu tư và xây dựng ở nhiều nơi.

Quảng Ninh – một trong những thành phố du lịch hàng đầu của cả nước đã và đang dần đổi thay từng ngày.

Sự phát triển của Tỉnh Quảng Ninh hiện nay không chỉ nhờ vào sự quan tâm và đầu tư của Chính phủ, của Đảng và Nhà nước mà còn là nhờ 1 phần đóng góp không nhỏ của một bộ phận các doanh nghiệp trong Tỉnh.

Công ty Đầu tư và phát triển Đức Trung – doanh nghiệp được sinh ra từ đất mỏ, lớn lên và phát triển trên đất mỏ. Nhìn thấy được tiềm năng và nhìn thấy được Tỉnh còn đang rất cần, đang rất thiếu 1 đơn vị chuyên nghiệp - chuyên cung cấp các dịch vụ nâng hạ, dịch vụ xe nâng, xe cẩu, xe nâng người – đây đều là những thiết bị thiết yếu rất cần thiết để hỗ trợ trong quá trình xây dựng, đổi mới đường phố, cảnh quan đô thị, cơ sở vật chất của Tỉnh . Chính vì thế mà Công ty TNHH Đầu Tư và Phát triển Đức Trung với thương hiệu XE NÂNG QUẢNG NINH được ra đời. Vì duyên mà đến, vì duyên mà thành, và cũng vì cái duyên với vùng đất và con người Quảng Ninh mà XE NÂNG QUẢNG NINH được sinh ra và phát triển trên vùng đất du lịch này.   

Tối ngày 14/05/2024 vừa qua, trong chương trình Doanh nghiệp Doanh nhân trên kênh truyền hình Quảng Ninh QNTV 1; XE NÂNG QUẢNG NINH cùng với một số doanh nghiệp nhỏ và vừa khác trên địa bàn tỉnh rất vinh dự được có mặt trên sóng truyền hình.

Nào, hãy cùng theo dõi video để cùng khám phá thêm về XE NÂNG QUẢNG NINH nhé:

 

XE NÂNG QUẢNG NINH là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ nâng hạ và logistics tại Quảng Ninh. Chúng tôi có gần 200 thiết bị hiện đại gồm: Xe nâng hàng, xe cẩu, xe nâng người,… ; chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu tại Tỉnh Quảng Ninh chuyên cung cấp các dịch vụ về xe nâng hàng, xe cẩu và xe nâng người.

Cùng với các doanh nghiệp khác trên địa bàn Tỉnh Quảng Ninh. Công ty Đức Trung luôn cố gắng hết sức mình để phát triển hơn nữa, góp phần thúc đẩy sự phát triển cơ sở vật chất của Tỉnh; tạo ra nhiều của cải doanh thu về cho tỉnh nhà và tạo công ăn việc làm cho công nhân viên sống trên địa bàn Tỉnh.

Mọi nhu cầu về dịch vụ nâng hạ, xe nâng hàng, xe cẩu và xe nâng người tại Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Hotline: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo