XE NÂNG QUẢNG NINH- ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE NÂNG LỚN NHẤT TẠI QUẢNG NINH

XE NÂNG QUẢNG NINH- ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE NÂNG LỚN NHẤT TẠI QUẢNG NINH.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp hiện nay, xe nâng đã trở thành lựa chọn không thể thiếu trong các công xưởng, nhà chứa, nhà kho, các công trình xây dựng,…Xe Nâng có thể bốc xếp hàng hóa có trọng tải lớn từ vài tấn đến vài chục tấn, nậng hạ lên chiều cao lên hàng chục mét, giúp việc bốc xếp, nâng hạ hàng trở nên linh động , dễ dàng, tiết kiệm thời gian thời gian và chi phí, nâng cao hiệu suất làm việc mà vẫn đảm bảo an toàn trong cả quá trình nâng hạ, di chuyển.

Với một tỉnh có ngành công nghiệp phát triển, nhu cầu sử dụng xe nâng trong các khu công nghiệp, các nhà xưởng tại Quảng Ninh vô cùng lớn. Để đáp ứng được những nhu cầu trên, hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng có không ít doanh nghiệp, đơn vị cho thuê xe nâng, trong đó nổi bật là Xe Nâng Quảng Ninh.

Được thành lập vào năm 2016, Xe Nâng Quảng Ninh là đơn vị sở hữu nhiều xe nâng có trọng tải từ 1,5 tấn đến 40 tấn đến từ các hãng xe nổi tiếng của Nhật Bản. Ngoài ra, Xe Nâng Quảng Ninh cò sở hữu đầy đủ các loại xe nâng người, xe cẩu, các trang thiết bị chuyên dùng như sàn thao tác, kích móc thủy lực, kích đội thủy lực, rùa di chuyển máy, xe nâng tay...

Xe Nâng Quảng Ninh đã và đang là đối tác của các  khu công nghiệp hàng đầu ở Quảng Ninh. Chúng tôi tự hào là đơn vị xe nâng có tiềm lực mạnh nhất tại Quảng Ninh và là đối tác đồng hành cùng các công ty, chủ doanh nghiệp trong quá trình hình thành, phát triển và nâng cao cơ sở hạ tầng, tô điểm thêm cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh.

Các dịch vụ của Xe Nâng Quảng Ninh bao gồm:

 Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

- Dịch vụ cho thuê xe nâng người

- Dịch vụ cho thuê xe cẩu

- Dịch vụ đóng rút container

- Dịch vụ bán xe nâng nhập Nhật Bản

- Cung cấp phụ tùng xe nâng

- Pallet (bán/đóng kiện)

- Lắp đặt thiết bị công nghiệp

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

 

 

 

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo