XE NÂNG QUẢNG NINH ĐÓN TẾT TRUNG THU 2023

"Trung thu là Tết đoàn viên

Nhà nhà sum họp an yên đong đầy

Món quà sức khỏe trao tay

Thêm phần hạnh phúc đắm say tình người."

Tết Trung Thu, theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là “Tết trông Trăng”. Trẻ em rất mong đợi được đón tết Trung Thu vì trong ngày này sẽ thường được người lớn tặng đồ chơi, đèn ông sao, đèn kéo quân, mặt nạ,... được đi rước đèn, ngắm trăng, xem múa lân, được ăn bánh trung thu.

Tết Trung Thu là dịp để cả nhà quây quần bên nhau, chuyện trò, cùng nhau ăn bánh, ngắm trăng.

Nhân dịp Tết Trung thu năm nay, Công ty TNHH đầu tư và phát triển Đức Trung cũng chuẩn bị  nhiều phần quà để động viên tinh thần các anh chị em nhân viên trong công ty. Đây cũng là món quà nhỏ của công ty để gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới gia đình mọi người – đã là hậu phương vững chắc của các anh chị em nhân viên Xe Nâng Quảng Ninh. Giúp cho mọi người yên tâm công tác và hoàn thành tốt công việc tại Xe Nâng Quảng Ninh.

Xe Nâng Quảng Ninh vẫn đang trên đà phát triển. Hướng đi trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục phủ sóng mạnh tại địa bàn tỉnh Quảng Ninh, mở rộng phủ sóng tại các tỉnh lân cận và trên toàn quốc. Với hướng đi rõ ràng này, cần có sự đồng sức đồng lòng của tất cả anh chị em nhân viên trong công ty.

Nhân dịp tết Trung thu, Xe Nâng Quảng Ninh cũng xin chúc các anh chị em nhân viên trong công ty và toàn thể quý khách hàng một ngày Tết Trung Thu nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc mọi người có một ngày Tết trung thu trọn vẹn và đong đầy tình yêu thương.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0981.959.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo