Tọa đàm kinh tế - THỜI KHẮC CHUYỂN MÌNH!

Nhân dịp chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, ngày 08/10/2023 vừa qua tại khách sạn 5 sao Mường Thanh Luxury Centre thuộc phường Bãi Cháy – thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh kết hợp cùng CLB Đầu tư & Khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh tổ chức chuỗi sự kiện: Talkshow “Tọa Đàm kinh tế - THỜI KHẮC CHUYỂN MÌNH” và các hoạt động giao lưu kết nối, xúc tiến thương mại với các tỉnh Cụm Trung du Bắc Bộ, triển lãm gian hàng trong và ngoài tỉnh.

Tham dự chương trình có rất nhiều doanh nhân trẻ trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh. Có hơn 40 đơn vị tham gia trưng bày gian hàng tại triển lãm.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đức Trung – XE NÂNG QUẢNG NINH cũng tự hào là 1 nhà tài trợ góp mặt trong sự kiện lần này.

Đặc biệt hơn trong chương trình lần này còn có sự góp mặt quan trọng của 3 vị khách mời: ông Hoàng Bình Quân - Nguyên UV Trung ương Đảng, Trưởng ban đối ngoại Trung ương; Shark Nguyễn Xuân Phú - Chủ tịch HĐQT tập đoàn Sunhouse; cùng đại diện chủ nhà là anh Lưu Công Thành - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh.

Đến 12:00 trưa ngày 08/10/2023, Xe Nâng Quảng Ninh và các đơn vị khác đã hoàn thành công việc bầy biện và trang trí gian hàng triển lãm của mình.

Xe Nâng Quảng Ninh tự hào là đơn vị duy nhất tại triển lãm đưa được xe hạng nặng từ vài tấn đến hàng chục tấn vào sảnh triển lãm tầng 2 của khách sạn. Khiến cho Shark Phú, ông Hoàng Bình Quân và tất cả các khách mời đi từ ngỡ ngàng, tò mò đến thích thú với gian hàng của chúng tôi.

Đây là dịp để Xe Nâng Quảng Ninh giao lưu, kết nối, chia sẻ, hợp tác và học hỏi kinh nghiệm của các doanh nghiệp bạn; cũng là dịp được lĩnh hội kinh nghiệm và những kiến thức kinh tế & kinh doanh quý báu từ Shark Phú, ông Hoàng Bình Quân và anh Lưu Công Thành – Những Doanh nhân thành đạt, dày dạn kinh nghiệm.

Đúng 13 giờ 45 phút, buổi Talkshow “Tọa đàm kinh tế - THỜI KHẮC CHUYỂN MÌNH” được bắt đầu.

Mở đầu là những chia sẻ quý báu từ Shark Nguyễn Xuân Phú về tình hình kinh tế giai đoạn hiện nay.
Ông có chia sẻ: “Sau dịch bệnh, kinh tế toàn cầu bị khủng hoảng trong đó có cả Việt Nam, nó mở đầu cho chu kỳ suy thoái của nền kinh tế. Thời kỳ khủng hoảng, giá của những hàng hóa không có giá trị thật (như: Bitcoin, Bất động sản,..) sẽ tăng vọt – đây là sự tăng giá ảo. Trong thời kỳ này mọi Quốc gia đều in tiền -> tiền tích tụ vào lưu thông -> lượng tiền tăng vọt -> giá của những loại hàng hóa không tương thích sẽ tăng vọt."

Một câu hỏi đặt ra là: Nền kinh tế khủng hoảng đến khi nào?
Shark Phú nhận định: "Thường 1 chu kỳ suy thoái sẽ kéo dài khoảng 10 năm đến 12 năm. Với hiện trạng nền kinh tế của Việt Nam thì thời điểm năm 2023 đang là đỉnh hoặc đáy, và đỉnh hoặc đáy này nó còn kéo dài qua năm 2024, 2025. Phải sau năm 2025 thì nền kinh tế mới tốt được. Do đó đây chính là thời điểm chuyển mình cho các doanh nghiệp. Trong giai đoạn này sẽ chứng kiến: Doanh nghiệp to biến thành nhỏ, doanh nghiệp nhỏ lại thành to. To nhưng chưa chắc đã khỏe, nhỏ mà có võ vẫn hơn. Phần lớn các doanh nghiệp tại tỉnh Quảng Ninh đều là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nền kinh tế vĩ mô bị khủng hoảng, nó có tác động mạnh mẽ lên những doanh nghiệp lớn; còn các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì ít bị ảnh hưởng.”  
Đây chính là thách thức nhưng cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nói chung và công ty TNHH Đầu tư và phát triển Đức Trung nói riêng.

Tiếp theo buổi Talkshow, Shark Phú chia sẻ thêm về kinh nghiệm chuyển mình qua từng thời kỳ khủng hoảng của công ty ông: Ông đưa ra những lời khuyên, những từ khóa cho doanh nghiệp để vượt qua thời kì này:

“Quan trọng là bạn phải hiểu được doanh nghiệp của bạn: bạn phải xây dựng được thương hiệu để khách hàng nhớ đến bạn. Để xây dựng thương hiệu thì bạn phải kể được câu chuyện của riêng doanh nghiệp mình. Khi có thương hiệu thì sản phẩm/ dịch vụ của bạn có thể bán được giá cao hơn gấp nhiều lần những sản phẩm cùng lọai trên thị trường. Tiếp nữa bạn cần đánh giá được sức khỏe của doanh nghiệp mình, xác định xem doanh nghiệp mình có lợi thế gì, vốn ra sao, hiệu suất của doanh nghiệp thế nào, có được người tiêu dùng ưa thích không? Bạn phải tạo ra được sản phẩm/ dịch vụ mà doanh nghiệp mình có ưu thế về: giá, chất lượng, dịch vụ đưa đến tay người tiêu dùng và phải bán được giá trị cảm xúc cho khách hàng (tức là bạn phải kể được câu chuyện của doanh nghiệp mình). Trong thời kỳ này, bạn cần cắt giảm hết những chi phí không cần thiết, phải TIẾT KIỆM, phải liên tục đổi mới, sản phẩm/ dịch vụ phải có sức cạnh tranh. Thời kỳ này chính là thời điểm để các bạn nhìn lại mình, nắm bắt thời cơ chuẩn bị bùng nổ ngay sau khủng hoảng”.

Ông cũng khuyên các doanh nghiệp nên hợp tác cùng nhau trong giai đoạn này. Và hãy đứng trên vai người khổng lồ, đây sẽ là điểm tựa vững chắc nâng doanh nghiệp của bạn lên.

Xe Nâng Quảng Ninh đã và đang xây dựng thương hiệu của mình trong lòng khách hàng là đơn vị dẫn đầu chuyên cung cấp các dịch vụ về xe nâng hàng, xe nâng người, xe cẩu được khách hàng đánh giá là AN TOÀN – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ RẺ. Chúng tôi thường xuyên hợp tác với các tập đoàn lớn – những “gã khổng lồ” như: Texhong, Bumjin, Yazaky, Sam Sung, Cảng Quốc Tế Cái Lân, Tonly, Hansol, TCL, Foxconn, Chememan…

Trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế hiện nay, mặc dù có nhiều khó khăn nhưng chúng tôi luôn hết mình phụng sự khách hàng. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận sự thay đổi và có các giải pháp mới sáng tạo. Chúng tôi luôn hợp tác cùng phát triển và luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực. Chúng tôi luôn có trách nhiệm với những dịch vụ mà mình cung cấp. Nhờ có những nhân viên tận tâm luôn hết lòng vì công việc, nhờ có người dẫn đường sáng suốt, cùng với những giá trị cốt lõi đã trở thành Kim chỉ nam cho doanh nghiệp mà Xe Nâng Quảng Ninh vẫn vững vàng bước qua phong ba bão táp, hướng tới tương lai huy hoàng phía trước!

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ XE NÂNG QUẢNG NINH!

Quý khách hàng có nhu cầu nâng hạ, thuê xe nâng hàng, xe nâng người, xe cẩu giá rẻ xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: kdxenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo