TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÂNG HẠ CỦA XE NÂNG QUẢNG NINH?

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÂNG HẠ CỦA XE NÂNG QUẢNG NINH?

Xe Nâng là một loại xe tải công nghiệp dùng để nâng và di chuyển vật liệu, hàng hóa trên một quãng đường ngắn được phát triển vào thế kỷ 20 bởi nhiều công ty khác nhau. Kể từ sau Thế chiến thứ hai việc sử dụng và phát triển xe nâng đã được mở rộng trên toàn thế giới bởi các cường quốc sau Thế chiến cần đẩy mạnh các ngành công nghiệp để khôi phục lại nền kinh tế bị phá hoại nặng nề trong thời chiến.

Xe Nâng ra đời là một bước tiến nhảy bọt quan trọng trong ngành công nghiệp bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại, không chỉ giúp giảm thiểu sức lao động con người mà còn đẩy nhanh tiến độ làm việc khi một chiếc xe nâng có thể làm việc bằng 10 người cộng lại hoặc có thể hơn thế. Trong trường hợp vận chuyển các loại hàng hóa nặng mà bình thường sức người không thể làm được hoặc cần tiêu tốn rất nhiều sức lao động con người thì xe nâng có thể dễ dàng hoàn thành khi chỉ cần một chiếc xe nâng và một người lái. Điều này không những đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc mà còn giúp cho chủ đầu tư, doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và thời gian. Bên cạnh đó tránh được những rủi ro liên quan đến tai nạn lao động vì sự bền bỉ và chắc chắn của xe nâng luôn giúp đảm bảo an toàn trong quá trình nâng hạ và vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, xe nâng đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghiệp nặng.

Việt Nam thuộc nhóm nước đang phát triển với nền công nghiệp chiếm tỉ trong cao trong việc đóng góp GDP cho cả nước, vì vậy mà Việt Nam cũng trở thành một trong những thị trường có nhu cầu sử dụng xe nâng lớn ở châu Á.

Những khu vực có nhu cầu sử dụng xe nâng nhiều ở nước ta thường là những Thành phố lớn, tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển đa dạng, có cảng biển hoặc nằm trên những vị trí lưu thông hàng hóa quan trọng của đất nước,…mà tất cả những yếu tố trên thì tỉnh Quảng Ninh chính là địa điểm hội tụ tất cả các điều kiện trên khi sở hữu nhiều khu công nghiệp nặng, nhẹ, đa dạng khác nhau, nắm các cảng biển Quốc tế quan trọng trong giao thông đường thủy, các trục đường cao tốc chính thông ra cửa khẩu Móng Cái. Không thể không nói, Quảng Ninh chính là miền đất hứa của ngành dịch vụ xe nâng, nâng hạ hàng hóa,… chính vì vậy mà các đơn vị mua bán, cho thuê xe nâng hạ trên địa bàn cũng rất phát triển. Trong đó, tiêu biểu phải kể đến Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đức Trung với thương hiệu Xe Nâng Quảng Ninh.

Xe Nâng Quảng Ninh được thành lập vào năm 2016 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nâng hạ logistics tại Quảng Ninh. Sau gần 10 năm đi vào hoạt động trong ngành Xe Nâng Quảng Ninh đã trở thành một trong những nhà cung cấp các giải pháp nâng hạ hàng đầu trên địa bàn và không ngừng phát triển, mở rộng thêm mạng lưới kinh doanh.

Xe Nâng Quảng Ninh đã và đang hợp tác rất thành công với nhiều tập đoàn, doanh nghiệp đa quốc gia trên địa bàn, chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về sự An Toàn và tính Chuyên Nghiệp trong quá trình hợp tác.

Xe Nâng Quảng Ninh luôn không ngừng cải thiện nâng, cao năng lực để có thể đam đến cho quý khách những dịch vụ An Toàn_ Uy Tín_Chuyên Nghiệp.

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ nâng hạ  thì không nên bỏ qua Xe Nâng Quảng Ninh_ Đơn vị cho thuê xe nâng lớn nhất tại Quảng Ninh.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

 

 

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo