PHẨM CHẤT CỦA NGƯỜI THỢ LÁI THIẾT BỊ NÂNG HẠ

PHẨM CHẤT CỦA NGƯỜI THỢ LÁI THIẾT BỊ NÂNG HẠ

Với sự phát triển của ngành công nghiệp hiện nay, việc sử dụng xe nâng hạ đã trở thành lựa chọn không thể thiếu trong các công xưởng, nhà chứa, nhà kho, các công trình xây dựng,…Các thiết bị nâng hạ chuyên dụng có thể bốc xếp hàng hóa có trọng tải lớn từ vài tấn đến vài chục tấn, nậng hạ lên chiều cao lên hàng chục mét, giúp việc bốc xếp, nâng hạ hàng trở nên linh động , dễ dàng, tiết kiệm thời gian thời gian và chi phí, nâng cao hiệu suất làm việc mà vẫn đảm bảo an toàn trong cả quá trình nâng hạ, di chuyển.

Với vị thế là một tỉnh có ngành công nghiệp phát triển, nhu cầu sử dụng các dịch vụ nâng hạ trong các khu công nghiệp, các nhà xưởng tại Quảng Ninh vô cùng lớn. Để đáp ứng được những nhu cầu trên, hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng có không ít đơn vị, doanh nghiệp đã cung cấp các dịch vụ nâng hạ trọn gói nhằm giúp các doanh nghiệp đảm bảo an toàn, đẩy nhanh tiến độ  trong quá trình nâng hạ, vận chuyển hàng hóa nặng mà không cần lo lắng về vấn đề thiết bị và thợ lái.

Ngành dịch vụ nâng hạ là một ngành đòi hỏi có yêu cầu nghiêm ngặt, ngoài yêu cầu đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn của các thiết bị nâng hạ ra thì cũng người điều khiển thiết bị  cũng phải đảm bảo được năng lực trong lĩnh vực nâng hạ bởi tính chất đặc thù của ngành là đặt sự an toàn lên hàng đầu, vì vậy mà việc lựa chọn người thợ lái cũng yêu cầu rất khắt khe. Xe Nâng Quảng Ninh là đơn vị được thành lập từ năm 2016, với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong lĩnh vực nâng hạ, chúng tôi rất vinh dự khi được chia sẻ cho quý khách hàng, những người quan tâm  đến các dịch vụ nâng hạ một số thông tin cơ bản như chúng tôi đã đề cập ở trên, chính là: “ Phẩm chất của một người thợ lái các thiết bị nâng hạ.”

Đầu tiên để trở thành một người điều khiển (lái) các thiết bị nâng hạ chuyên dụng, người thợ lái  phải trải qua các khóa học, đào tạo, huấn luyện về vận hành xe nâng và an toàn lao động. Đây là yêu cầu cần thiết để đảm bảo yêu cầu khi vận hành cho các nhà máy, doanh nghiệp.

Ngoài ra, người điều khiển các thiết bị phải có hội tụ các yếu tố sau:

  • Năng lực, trình độ: Để đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình nâng hạ, vận chuyển đòi hỏi người điều khiển thiết bị nâng hạ phải có đủ năng lực quan sát, đánh giá, phán đoán chuẩn xác với thực tiễn, nhằm tránh những sự cố trong quá trình di chuyển hàng hóa.
  • Kinh nghiệm: Một người điều khiển thiết bị nâng hạ có kinh nghiệm sẽ dễ dàng hoàn thành công việc giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng dịch vụ.
  • Linh hoạt, sáng tạo: Trong quá trình nâng hạ không tránh khỏi những sự cố bất ngờ, hay gặp phải những khó khăn trong quá trình di chuyển, vì vậy người điều khiển thiết bị phải có sự linh hoạt, sáng tạo đưa ra các giải pháp thay thế kịp thời để không làm trậm chễ tiến độ công việc.
  • Trách nhiệm, kỷ luật, chuyên nghiệp: Để đánh giá uy tín  của một doanh nghiệp hãy đánh tính chuyên nghiệp, trách nhiệm, kỷ luật trong quá trình làm việc của họ.

Xe Nâng Quảng Ninh tự hào là đơn vị sở hữu số lượng  thợ lái xe nâng hạ hội tụ đầy đủ các phẩm chất trên, khi quý khách lựa chịn dịch vụ của chúng tôi ngoài được đảm bảo an toàn lao động về các thiết bị, chúng tôi còn cung cấp những người thợ lái có chuyên môn nghiệp vụ cao đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xe Nâng Quảng Ninh – Cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Chuyên cung cấp các giải pháp nâng hạ an toàn, chuyên nghiệp,uy tính, giúp tăng hiệu suất thi công, rút ngắn tiến độ hoàn thành dự án và tiết kiệm chi phí nhân công cho chủ đầu tư.

Hottline:0985129558

Website: http://forkliftquangninh.com

Email: xenangquangninh@gmail.com

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

 

 

 

 

 

 

 

 

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo