PARTY VỀ ĐÊM CỦA CÁN BỘ NHÂN VIÊN XE NÂNG QUẢNG NINH TRÊN DU THUYỀN AMBASSADOR CRUISE 2

Sau bao ngày làm việc vất vả trên công trường đồng hành cũng với các loại xe nâng hàng, xe nâng người trên mọi mặt trận, với mong muốn tạo niềm vui và tinh thần gắn kết - Ban lãnh đạo Xe nâng Quảng Ninh đã tổ chức một bữa party nhỏ cho toàn thể cán bộ nhân viên trên du thuyền 5 sao Ambassador Cruise 2, Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tại đây mọi người đã có những phút giây thư giãn tuyệt vời, cùng nhau trò chuyện, cùng nhau ngắm cảnh vịnh Hạ Long về đêm, cùng nhau thưởng thức bữa tiệc buffet Âu Á của đầu bếp 5 sao và hơn hết là chương trình Đại nhạc hội trên du thuyền cùng màn biểu diễn chất lượng của DJ trên du thuyền.

Đối với mỗi thành viên đây là sự kiện đáng nhớ, lưu lại nhiều kỉ niệm khi là một phần trong tập thể lớn mạnh của xe nâng Quảng Ninh.

Sự kiện đã giúp chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho nhân viên. Để từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa gia đình xe nâng Quảng Ninh phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Đúng 23:00 du thuyền cập bến cảng tàu khách quốc tế Hạ Long, Bãi Cháy. TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, kết thúc bữa tiệc.

Buổi Party đã để lại cho mỗi người những kỷ niệm bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm rời xa những giây phút vui chơi, các anh chị em lại trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến.

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau buổi tiệc này nhân viên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo