HỢP TÁC CÙNG ĐỐI TÁC HÀN QUỐC

Quảng Ninh đang có những chuyển biến mạnh mẽ trong thực hiện các chính sách, cơ chế thu hút đầu tư vào địa bàn. Nhờ đó có nhiều dự án trọng điểm đã và đang được đầu tư trên địa bàn tỉnh, góp phần tạo đột phá phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Nhiều nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là nhà đầu tư Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản đã chọn Quảng Ninh làm nơi xây dựng nhà xưởng, phát triển sản xuất kinh doanh.

Xe nâng Quảng Ninh tự hào là đơn vị dẫn đầu cung cấp các dịch vụ nâng hạ hàng hóa, thiết bị nâng người tự hành, logistics tổng thể từ đóng kiện hàng pallet gỗ, nâng hạ container, di dời, lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp nặng tại Quảng Ninh.

Sau gần 10 năm phát triển tại thị trường Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, chúng tôi tự hào là đơn vị có năng lực mạnh nhất tỉnh Quảng Ninh về các dịch vụ xe nâng hàng, xe nâng người, xe cẩu; được các khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm: An toàn – chuyên nghiệp – uy tín.

Chúng tôi đã và đang hợp tác với rất nhiều đối tác nước ngoài tại Quảng Ninh và các tỉnh thành khác.

Mới đây nhất, Ông Lee Yongho (người Hàn Quốc) – giám đốc sản xuất của công ty FOGFs đã tới tận nơi để gặp Mr. Thủy – Tổng Giám đốc/ Nhà sáng lập của Xe Nâng Quảng Ninh để nói chuyện, xem xét về cơ sở vật chất, các thiết bị hiện có tại kho của Xe Nâng Quảng Ninh để hợp tác cùng công ty chúng tôi.

Bạn biết đó người Hàn Quốc cực kỳ là khó tính, họ đặt ra những tiêu chuẩn rất khắt khe, và họ đưa ra những yêu cầu rất cao với các đối tác cung cấp dịch vụ cho họ.

Xe Nâng Quảng Ninh tự hào là đơn vị đáp ứng được mọi tiêu chí, mọi yêu cầu mà ông đặt ra. Được lựa chọn là đối tác tại Quảng Ninh thực hiện những dự án và hoạt động sản xuất kinh doanh sắp tới của công ty FOGFs.

Đó cũng là niềm vinh dự và tự hào với công ty chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ XE NÂNG QUẢNG NINH!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: kdxenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo