HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ QUẢNG NINH – NHẬT BẢN NĂM 2023

Sáng nay ngày 17/11/2023, Hội nghị xúc tiến đầu tư Quảng Ninh – Nhật Bản đã được tổ chức tại Cung Quy hoạch, hội trợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh. Hội nghị được tổ chức dựa trên sự hợp tác và phối hợp của Tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam), tỉnh Hokkaido (Nhật Bản) và Tổ chức xúc tiến Thương Mại Nhật Bản - Jetro.

hoi-nghi-xuc-tien-dau-tu-Quang-Ninh-Nhat-Ban-2023

Buổi hội nghị có sự góp mặt đầy đủ của các lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh: Ông Cao Tường Huy - Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, Ông Bùi Văn Khắng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh,….. cùng với đại diện của các doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh. Đồng thời còn có sự góp mặt đông đảo của các vị lãnh đạo của tỉnh Hokkaido – Nhật Bản: Ông Suzuki Naomichi - Thống đốc tỉnh Hokkaido, Ông Takebe Tsutomu - Cố vấn đặc biệt Liên minh nghị sỹ hữu nghị Nhật – Việt,….và đại diện của các doanh nghiệp Nhật Bản.

ong-Cao-Tuong-Huy-phat-bieu
                      Ông Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND Tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Ong-Suzuki-Naomichi-thong-doc-Hokkaido
                              Ông Suzuki Naomichi - Thống đốc Tỉnh Hokkaido phát biểu tại Hội nghị

Buổi hội nghị hôm nay là dịp để Tỉnh Quảng Ninh và tỉnh Hokkaido – Nhật Bản tăng cường trao đổi thông tin, chia sẻ những thế mạnh và những nét đặc sắc của mỗi tỉnh về ẩm thực, con người, văn hóa, du lịch để từ đó 2 bên tăng cường hợp tác phát triển trong lĩnh vực du lịch và thu hút đầu tư từ các công ty Nhật Bản vào các khu công nghiệp của tỉnh Quảng Ninh.

Buổi Hội nghị cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp của Tỉnh Quảng Ninh nắm bắt thêm nhiều thông tin về đất nước con người Nhật Bản nói chung cũng như về tỉnh Hokkaido nói riêng. Đây cũng là dịp để giao lưu gặp gỡ giữa doanh nghiệp 2 nước.

Một số hình ảnh của buổi hội nghị hôm nay:

Xe Nâng Quảng Ninh cũng có mặt tại buổi Hội nghị để tham gia học hỏi, giao lưu, chia sẻ và kết nối với các doanh nghiệp khác của Việt Nam và Nhật Bản.

              xe-nang-quang-ninh-hoi-nghi-xuc-tien-dau-tu
 Tổng Giám Đốc Xe Nâng Quảng Ninh - Mr. Nguyễn Văn Thủy (ngồi hàng ghế thứ 2 ngay phía sau Ông Nguyễn Xuân Kỳ) tham dự hội nghị

Hội nghị lần này góp phần đóng góp rất quan trọng vào sự phát triển bền vững của hai nước Việt Nam- Nhật Bản. Hội nghị được diễn ra trong bối cảnh chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh và chào mừng kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản.

Buổi hội nghị được diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng và kết thúc tốt đẹp với nhiều cơ hội hợp tác được mở ra giữa doanh nghiệp của Tỉnh Quảng Ninh và các doanh nghiệp Nhật Bản.


                                                   Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cuối buổi Hội nghị

Kết thúc buổi Hội nghị, toàn thể đại biểu được tham dự bữa cơm thân mật tại Nhà Hàng Hương Biển – Nhà khách Tỉnh cơ sở 1.

bua-com-than-mat-xe-nang-quang-ninh-nhat-ban
Mr. Nguyễn Văn Thủy - XE NÂNG QUẢNG NINH (áo trắng, ngồi ngoài cùng) dùng cơm cùng các vị khách Nhật Bản

Tiếp theo của chương trình kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản lần này là chương trình “Lễ hội Hokkaido tại Hạ Long năm 2023” và nhiều hoạt động đặc sắc hấp dẫn khác.

Lễ khai mạc Lễ hội Hokkaido tại Hạ Long 2023 sẽ diễn ra vào 20h ngày hôm nay - 17/11/2023 tại Quảng trường 30/10 (phường Hồng Hải, Hạ Long) với chủ đề: Quảng Ninh - Hokkaido: Hội nhập văn hóa giàu bản sắc. Dự kiến sẽ có khoảng 300 diễn viên, ca sĩ và 4.000 đại biểu, khách mời, nhân dân, du khách tham dự lễ khai mạc. Lễ hội sẽ kéo dài từ 17/11/2023 đến 22:00 ngày 19/11/2023, hứa hẹn sẽ có rất nhiều điều thú vị tại lễ hội lần này. Mời cả nhà cùng tham gia Lễ Hội để cảm nhận nhé.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Điện thoại: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo