HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9 CỦA XE NÂNG QUẢNG NINH

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH 2/9 CỦA XE NÂNG QUẢNG NINH

Quốc Khánh là ngày lễ quan trọng và có ý nghĩa lịch sử trong hành trình dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam.  Nhắc đến ngày lễ Quốc khánh 2/9 trong trái tim mỗi người Việt Nam lại bùng lên những cảm xúc thiêng liêng, xúc động, niềm tin kiêu hãnh và lòng tự hào dân tộc. Đây cũng là dịp để bất cứ người dân Việt Nam, kể cả kiều bào ta ở nước ngoài cùng hướng về Tổ quốc, cùng nhau tưởng nhớ những người anh hùng đã hy sinh bất khuất và biết ơn công lao của Bác Hồ vĩ đại – vị anh hùng dân tộc.

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước cùng hướng về ngày lễ trọng đại cuả dân tộc Xe Nâng Quảng Ninh cũng đã tổ chức tiệc chào mừng Quốc Khánh 2/9 cho anh em cán bộ công nhân viên sau những tháng ngày làm việc vất vả.

Ban lãnh đạo công ty quyết định chọn hồ Yên Trung là nơi tổ chức sự kiện bởi nơi đây được ví như là một Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Quảng Ninh để đổi gió cho anh em cán bộ công nhân viên. Với phong cảnh thơ mộng , khí hậu mát mẻ nơi đây được bao quanh với cảnh quan tuyệt đẹp và là điểm đến lý tưởng cho các buổi sự kiện, họp mặt,..

Tại sự kiện ông Nguyễn Văn Thủy – Ban Giám đốc công ty đã chỉ đạo họp mặt các thành viên chủ chốt của công ty nhằm động viên,  nâng cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công việc, đồng thời đưa ra những ý kiến, giải pháp và phương hướng làm việc trong thời gian tới. Sự kiện đã góp phần chăm sóc đời sống tinh thần của các thành viên trong công ty, nâng cao sự đoàn kết trong nội bộ công ty.

Ban lãnh đạo mong muốn sau sự kiện, cán bộ công nhân viên sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc nhằm thúc đẩy, nâng cao hình ảnh của công ty trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo