Dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại Hoành Bồ

Dịch vụ nâng hạ hàng hóa tại Hoành Bồ

Hoành Bồ trước đây là một huyện của tỉnh Quảng Ninh tuy nhiên vào năm 2020 huyện Hoành Bồ đã chính thức được sáp nhập vào Thành phố Hạ Long.  Việc sáp nhập trở thành một phường của Thành phố Hạ Long sẽ tạo điều kiện  thuận lợi tiếp tục phát huy tiềm năng lợi thế để phát triển kinh tế. Thành phố Hạ Long sẽ không còn bị giới hạn về địa giới hành chính, điều đó giúp cho Thành phố Hạ Long làm tốt hơn công tác bảo tồn và phát huy các giá trị di sản, kỳ quan thiên nhiên, tạo điều kiện phát triển kinh tế, nâng cấp cơ sở hạ tầng ở Hoành Bồ.

Việc xây dựng nâng cấp cơ sở hạ tầng ở Hoành Bồ hiện nay đang được triển khai xây dựng với nhiều dự án lớn như Trường học, Trụ sở, Cơ quan hành chính,… vì vậy mà nhu cầu sử dụng xe nâng, xe cẩu tại Hoành Bồ là vô cùng lớn.

Xe Nâng Quảng Ninh hiện đang là một trong những đơn vị nâng hạ có kinh nghiệm, có uy tín nhất tại Quảng Ninh, chúng tôi cũng đang đồng hành cũng các chủ đầu tư, các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng tại Hoành Bồ. Cụ thể có thể kể đến nâng hạ hàng hóa, thiết bị thang máy cho dự án Trường Cao Đẳng Việt-Hàn,  Nâng hạ hàng hóa cho Nhà máy nhiệt điện Thăng Long,…

Những thiết bị hàng hóa trong xây dựng đa số là những vật liệu nặng, cồng kềnh khó di chuyển vì vậy lựa chọn các giải pháp nâng hạ hiện đại là sự lựa chọn hàng đầu để đảm an toàn trong vận chuyển mà vẫn kịp tiến  độ, nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Xe Nâng Quảng Ninh – Người bạn đồng hành cùng các công trình xây dựng.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo