DỊCH VỤ NÂNG HẠ GIÁ RẺ TRỌN GÓI TẠI KCN AMATA SÔNG KHOAI QUẢNG NINH

DỊCH VỤ NÂNG HẠ GIÁ RẺ TRỌN GÓI TẠI KCN AMATA SÔNG KHOAI QUẢNG NINH

Khu công nghiệp Amata Sông Khoai Quảng Ninh hiện đang trong quá trình xây dựng giai đoạn đầu nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ xe nâng hạ vô cùng lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó của các chủ doanh nghiệp, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đức Trung với thương hiệu Xe Nâng Quảng Ninh đã đầu tư mạnh và đa dạng về các dịch vụ cho thuê xe nâng tại đây đặc biệt là dịch vụ cho thuê xe nâng hạ hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân lực dồi dào, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đức Trung đã và đang làm việc với nhiều tập đoàn, chủ doanh nghiệp, các công ty lớn và nhỏ, các nhà máy,xí nghiệp trong khu công nghiệp Amata. Công ty TNHH Đức Trung hiện đang sở hữu nhiều loại xe nâng hạ hàng hóa đa dạng với trọng tải từ 1,5 tấn lên đến 40 tấn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như: Komatsu, Nissan, TCM, Toyota,… cùng với đội ngũ kỹ thuật, công nhân có năng lực, có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, giúp các chủ doanh nghiệp hoàn thành tiến độ công việc thuận lợi và đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng.

Đến với Xe Nâng Quảng Ninh quý khách được sẽ tư vấn trọn gói về dịch vụ nâng hạ: bao gồm chủng loại xe cần thuê, chất lượng xe và chi phí thuê xe ưu đãi nhất. Nếu quý khách vẫn đang băn khoăn để chọn một đơn vị nâng hạ có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên của chúng tôi ngay, Xe Nâng Quảng Ninh đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ đảm bảo an toàn, có chất lượng tốt nhất trên thị trường, đặc biệt là tại Khu công nghiệp AMATA Sông Khoai, bởi ngoài những ưu thế về chất lượng, kinh nghiệm, uy tín và giá cả ra chúng tôi còn là đơn vị có cơ sở ở gần Khu công nghiệp nhất, chỉ cần quý khách cần, chúng tôi lập tức có mặt để phục vụ quý khách.

XE NÂNG QUẢNG NINH – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Chuyên cung cấp trọn gói các giải pháp nâng hạ an toàn, chuyên nghiệp,uy tính, giúp tăng hiệu suất thi công, rút ngắn tiến độ hoàn thành dự án và tiết kiệm chi phí nhân công cho chủ đầu tư.

Hottline:0985129558

Website: http://forkliftquangninh.com

Email: xenangquangninh@gmail.com

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

 

 

 

 

 

 

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo