Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu ở Khu công nghiệp Việt Hưng

Khái quát về khu công nghiệp Việt Hưng

Khu công nghiệp Việt Hưng là khu công nghiệp công nghệ cao, định hướng các sản phẩm công nghệ cao và thân thiện với môi trường, tầm nhìn trở thành trung tâm thu hút hàng đầu của những công nghệ sáng tạo mới, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của các ngành công nghiệp công nghệ cao của Việt nam. Khu công nghiệp Việt Hưng có vị trí chiến lược, nằm trên Quốc lộ 18, gần Quốc lộ 1A,1B và cao tốc Hà Nội _ Hải Phòng. Phía Đông KCN giáp sông Trới, phía Tây giáp tuyến đường giao thông kết nối đường Trới-  Vũ Oai với Quốc lộ 18 qua khu công nghiệp Việt Hưng. Phía Nam giáp quý đất định hướng lafkhu đô thị theo dự án quý hoạch chung của Thành phố Hạ Long. Phía Bắc giáp tuyến đường 328. Nắm giữ vị trí quan trọng khu công nghiệp Việt Hưng dễ dàng kết nối đến các đầu mới giao thông như đường biển, đường hàng không, đường bộ,...thuận tiện cho giao thông trong nước và quốc tế.  Khu công nghiệp Việt Hưng hiện đang được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng ở giai đoạn 2 với nhiều dự án lớn nhỏ đang được triển khai trong Khu công nghiệp, điển hình là Dự án xây dựng nhà máy ô tô Thành Công Việt Hưng.  Song song với việc các nhà xưởng, công trình bắt đầu được xây dựng thì các dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa là vô cùng lớn và quá trình xây dựng hoàn thành một nhà máy, nhà xưởng, hay một công trình xây dựng thì càng không thể thiếu các thiết bị nâng hạ hiện đại như xe nâng, xe cẩu, xe nâng người,…

Xe Nâng Quảng Ninh tự hào là đơn vị sở hữu nhiều thiết bị nâng hạ hàng hóa hiện đại tại Quảng Ninh. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp từ bước đặt nền móng đầu tiên cho đến khi khánh thành. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng hạ, chúng tôi có đầy đủ các thiết bị nâng hạ và đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo làm hài lòng khách hàng.

Xe Nâng Quảng Ninh xin được giới thiệu đến quý khách hàng các dịch vụ của chúng tôi tại khu công nghiệp Việt Hưng như sau:

- Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

- Dịch vụ cho thuê xe nâng người

- Dịch vụ cho thuê xe cẩu

- Dịch vụ đóng rút container

- Dịch vụ bán xe nâng nhập Nhật Bản

- Cung cấp phụ tùng xe nâng

- Pallet (bán/đóng kiện)

- Lắp đặt thiết bị công nghiệp

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

 

 

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo