DỊCH VỤ BỐC XẾP, NÂNG HẠ HÀNG HÓA GIÁ RẺ TRỌN GÓI TẠI QUẢNG NINH

DỊCH VỤ BỐC XẾP, NÂNG HẠ HÀNG HÓA GIÁ RẺ TRỌN GÓI TẠI QUẢNG NINH

Quảng Ninh là tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh chóng với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng từ công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, dịch vụ, xây dựng, du lịch,… Với sự đa dạng về các ngành nghề thì những dịch vụ phụ trợ đi kèm cũng có những sự thay đổi vượt bậc để đáp ứng nhu cầu của từng ngành, trong đó  nổi bật là dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa.

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp hiện đại thì dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa cũng có những bước tiến nhảy vọt vô cùng lớn từ bốc xếp thủ công thay bằng máy móc thiết bị hiện đại. Điều này không chỉ giúp giải quyết vấn đề nhân lực mà còn giúp các doanh nghiệp giảm bớt rất nhiều những vấn đề liên quan như: tiết kiệm chi phí nhân công, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người lao động, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án, nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp,…

Quảng Ninh là thành phố trẻ, hiện đại vì vậy mà việc nâng cao hình ảnh tiên tiến hiện đại là vô vùng cần thiết, vì vậy mà việc các doanh nghiệp lựa chọn giải pháp nâng hạ hiện đại bằng máy móc thay cho bốc xếp truyền thống cũng ngày càng phổ biến. Nắm bắt được những nhu cầu đó thì các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng đẩy mạnh đầu tư và cải thiện các dịch vụ nâng hạ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn. Một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ bốc xếp hàng hóa ở Quảng Ninh phải kể đến Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đức Trung với thương hiệu Xe Nâng Quảng Ninh, chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên địa bàn.

Xe Nâng Quảng Ninh_Đơn vị nâng hạ lớn nhất tại Quảng Ninh

Việc sử dụng các thiết bị nâng hạ hiện đại ngoài những tiện ích chúng tôi đã nêu trên còn có một số yêu cầu nhất định về chuyên môn như: thiết bị đạt chuẩn, nhân công có kỹ thuật, có kinh nghiệm, có tính sáng tạo, đột phá,…để có thể hoàn thành những công việc ở trong những trường hợp, vị trí, chật hẹp khó tiếp cận hoặc những sự cố bất ngờ,... Xe Nâng Quảng Ninh tự hào là đơn vị có nguồn lực lớn nhất tại Quảng Ninh khi sở hữu những thiết bị nâng hạ tiên tiến hiện đại có trọng tải đa dạng từ 1,5 tấn đến 40 tấn, cộng thêm dàn nhân viên có kỹ thuật, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm  và có tính kỷ luật cao trong công việc. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ nâng hạ, bốc xếp trọn gói giá rẻ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

 

 

 

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo