ĐỊA CHỈ BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG UY TÍN TẠI QUẢNG NINH

Các loại xe nâng trong kho được sử dụng khá rộng rãi, giúp cải thiện hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và nhân lực.Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, các đơn vị cung cấp các loại xe nâng trong kho đã tích cực cải tiến và phát triển để cung cấp các dòng sản phẩm xe nâng tối ưu, phù hợp và thân thiện với người lái.

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển Xe Nâng Đức Trung xin chia sẻ nhưng lưu ý khi chọn mua xe nâng với Quý Doanh Nghiệp

Khi lựa chọn xe nâng vận hành tại kho ,bãi, các doanh nghiệp phải đặc biệt quan tâm đến các thông số kỹ thuật của xe, cụ thể như:

  1. Chú ý đến việc lựa chọn loại xe có chiều dài và chiều rộng tương ứng với kích thước của hàng hóa và pallet trong kho.
  2. Chọn xe có tải trọng tương ứng , lớn hơn với khối lượng hàng hóa cần nâng hạ và di chuyển.
  3. Chọn xe có chiều cao nâng phù hợp,độ cao càng xe.
  4. Chọn xe đẩy hàng 1 mặt hay 2 mặt tùy theo mẫu pallet sử dụng trong kho.
  5. Quan tâm đến thời gian làm việc hàng ngày của xe nâng và dung lượng ắc quy của xe nâng.
  6. Chọn xe nâng phù hợp để sử dụng trong kho bãi, kho kín, không gian nhỏ, hành lang hẹp thì xe nâng điện là lựa chọn tối ưu, dòng xe này nhỏ gọn, dễ di chuyển và sử dụng ở những nơi nhỏ hẹp, trong khi xe nâng điện hoạt động êm ái, không phát ra khí thải gas, và hoàn toàn thân thiện với môi trường trong kho. Ngược lại, với trường hợp kho bãi có không gian thoáng, yêu cầu sạch sẽ không cao thì xe nâng động cơ diesel cũng là một lựa chọn tốt.

Các công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm các loại xe nâng hàng  cần tìm hiểu không gian kho, chiều cao giá đỡ, cách bố trí, lối đi, sắp xếp hàng hóa.

 Mỗi loại xe nâng hàng  sẽ có giới hạn tải trọng khác nhau và chức năng dành riêng cho nhu cầu, không gian khác nhau.

Xe nâng hàng được chia thành ba loại:

  • Xe nâng Diesel (Động cơ đốt trong): Được sử dụng nhiều trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thường xuyên di chuyển ngoài trời.
  • Xe nâng điện: Dùng trong kho bãi, nhà xưởng, diện tích nhỏ, hành lang chật hẹp.
  • Xe nâng tay: Chúng được sử dụng chủ yếu trong các kho hàng, kho vật tư, nhà xưởng, nhiều loại xe nâng tay có thể dùng để nâng hàng lên cao vài mét so với mặt đất.

Chọn xe nâng phù hợp để sử dụng trong kho bãi, kho kín, không gian nhỏ, hành lang hẹp thì xe nâng điện là lựa chọn tối ưu, dòng xe này nhỏ gọn, dễ di chuyển và sử dụng ở những nơi nhỏ hẹp, trong khi xe nâng điện hoạt động êm ái, không phát ra khí thải gas, và hoàn toàn thân thiện với môi trường trong kho. Ngược lại, với trường hợp kho bãi có không gian thoáng, yêu cầu sạch sẽ không cao thì xe nâng động cơ diesel cũng là một lựa chọn tối ưu nhanh khỏe  sức bền tốt

ĐỊA CHỈ BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG UY TÍN TẠI QUẢNG NINH

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối các loại xe nâng cũ từ các dòng xe nâng cơ bản đến xe nâng hàng cỡ lớn , chính hãng các loại xe nâng hàng chất lượng đến từ các thương hiệu hàng đầu: Toyota, Komatsu, Nissan,… Tại Xe Nâng Đức Trung chúng tôi có đa dạng các sản phẩm xe nâng với khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ, linh hoạt và dễ sử dụng.

Giá bán tại Xe Nâng Đức Trung phải chăng, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều công ty. Chính sách bán hàng, bảo trì và hậu mãi tại đây rất hấp dẫn. Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, có trình độ cao. Sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc của mọi khách hàng.

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ nâng hạ và logistics tại Quảng Ninh.Với tâm thế sẵn sàng đón nhận sự thay đổi, ứng dụng giải pháp mới, sáng tạo đột phá, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Trong tương lai, mục tiêu của chúng tôi là hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ nâng hạ, logistics trên phạm vi toàn quốc, trở thành doanh nghiệp cung ứng các sản phẩm và dịch vụ trọn gói hàng đầu Việt Nam.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

ới tâm thế sẵn sàng đón nhận sự thay đổi, ứng dụng giải pháp mới, sáng tạo đột phá, chúng tôi cam kết đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Trong tương lai, mục tiêu của chúng tôi là hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ nâng hạ, logistics trên phạm vi toàn quốc, trở thành doanh nghiệp cung ứng các sản phẩm và dịch vụ trọn gói hàng đầu Việt Nam.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo