CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT PHẦN LỚN HÀNG HÓA QUA CẢNG CÁI LÂN ĐỀU DO XE NÂNG QUẢNG NINH NÂNG HẠ

ĐÔI NÉT VỀ CẢNG CÁI LÂN-CẢNG NƯỚC SÂU LƠN NHẤT MIỀN BẮC. 

Cảng Cái Lân là cảng nước sâu thuộc cụm cảng Hòn Gai Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Cảng hiện là một trong những cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam và vẫn đang được mở rộng thêm. Cảng Cái Lân sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ và điều kiện tốt nhất hiện nay. Với điều kiện và ưu thế vượt bậc Cảng Cái Lân đã khẳng định vị thế  là một cảng quốc tế của mình với khả năng đón nhận tàu trọng tải từ 40-50.000 DWT và xếp dỡ hàng hóa từ 5.000.000-8.000.000 tấn mỗi năm.

Vào năm 2013 cảng đã được cấp chứng chỉ CT PAT(C-TPAT) tiêu chuẩn về an ninh và an toàn của Hải quan Hoa Kỳ. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng cảng thành cảng đạt chuẩn Quốc tế. Với những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện hiệu suất và mở rộng quy mô hoạt động, cảng Cái lân đã thu hút được nhiều khách hàng và các doanh nghiệp vận tải lựa chọn. Ngoài ra, Cảng cũng được ghi nhận và vinh danh là một trong những công trình tiêu biểu của tỉnh Quảng Ninh.

Cảng Cái Lân. Nguồn: Báo Nhân dân

Như đã nói, số lượng hàng hóa ra vào cảng là vô cùng lớn vì vậy các các nhu cầu  về dịch vụ nâng hạ, bốc xếp ở cảng cũng rất nhộn nhịp. Hiện nay trong cảng có khá nhiều doanh nghiệp nâng hạ, bốc xếp hàng hóa hoạt động trong cảng. Trong đó, phải kể đến Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đức Trung.

Với thương hiệu Xe Nâng Quảng Ninh, Đức Trung hiện là một trong những doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong cảng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các thiết bị nâng hạ hiện đại như xe nâng hàng, xe nâng người, xe cẩu, các thiết bị nâng hàng, đóng pallet,…

Xe Nâng Quảng Ninh tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ  nâng hạ, vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với các thiết bị nâng hạ hiện đại, an toàn đảm bảo hiệu suất thi công và tiết kiết chi phí cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong cảng Cái Lân. Góp một phần nhỏ công sức thúc đẩy sự phát triển, cải thiện chất lượng dịch vụ nâng hạ và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của cảng Cái Lân trong mắt khách hàng, bạn bè quốc tế khi lựa chọn cảng Cái Lân.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

 

 

 

 

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo