BẢO ĐẢM AN TOÀN – NGUYÊN TẮC HÀNG ĐẦU TRONG NÂNG HẠ HÀNG HÓA

Xe nâng Quảng Ninh là đơn vị hàng đầu về nâng hạ và các dịch vụ logistics trọn gói tại Quảng Ninh.  Công ty chúng tôi có hơn 100 đầu xe nâng hàng, xe cẩu, xe nâng người đủ các loại chiều cao và tải trọng để phục vụ khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp nâng hạ an toàn, chuyên nghiệp, uy tín giúp tăng hiệu suất thi công, rút ngắn tiến độ hoàn thành dự án và chi phí nhân công cho chủ đầu tư.

Xe_nang_xe_cau_Duc_Trung_Quang_Ninh
            
Xe cẩu và xe nâng của XE NÂNG QUẢNG NINH dỡ máy móc thiết bị

Không chỉ trong lĩnh vực nâng hạ và logistics, yếu tố an toàn là yếu tố then chốt trong tất cả các lĩnh vực của đời sống con người. An toàn là điều kiện tiên quyết đầu tiên trong mọi việc. Muốn tiếp tục những khâu tiếp theo của công việc thì trước tiên phải đảm bảo an toàn. Yếu tố an toàn là một yếu tố cực kỳ quan trọng, do đó an toàn luôn là yếu tố được Xe nâng Quảng Ninh đặt lên hàng đầu: bảo đảm an toàn cho hàng hóa, máy móc thiết bị và bảo đảm an toàn về con người.

xe_nang_quang_ninh
                           
Xe nâng Quảng Ninh dỡ hàng phụ liệu xây dựng

Tất cả các lái xe của Xe nâng Quảng Ninh đều có bằng lái xe và chứng chỉ vận hành xe nâng, xe cẩu. Tất cả thợ lái và thợ phụ đều được học và hoàn tất khóa huấn luyện về an toàn lao động, an toàn khi vận hành xe nâng, xe cẩu. Khi làm việc thì mỗi nhân viên đều được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ an toàn như: mũ bảo hộ, giầy bảo hộ, áo phản quang, găng tay,….

Là đơn vị hàng đầu về nâng hạ và logistics tại Quảng Ninh, Xe nâng Quảng Ninh luôn luôn đảm bảo an toàn cho từng kiện hàng dù là nhỏ nhất.

xe_nang_xe_cau_quang_ninh
                                  Xe nâng Quảng Ninh dỡ hàng

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Xe nâng Quảng Ninh luôn có phương án tối ưu nhất cho từng lô hàng. Luôn đảm bảo an toàn về hàng hóa và con người. Trước mỗi ca làm việc, các anh em thợ lái đều kiểm tra xe trước khi đưa vào vận hành, do đó đảm bảo xe hoạt động tốt và đảm bảo an toàn khi nâng hạ hàng hóa. Ngoài ra Ban lãnh đạo công ty cũng thường xuyên tổ chức các cuộc họp thường kỳ để cán bộ nhân viên cùng học tập, trao đổi, rút kinh ngiệm, đồng thời có những bài học, có những chỉ đạo mới sát sao nhất với từng lô hàng, từng dự án.  Chúng tôi được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá chất lượng dịch vụ là: an toàn – uy tín – chuyên nghiệp.

Mọi nhu cầu về dịch vụ xe nâng – xe cẩu, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Điện thoại: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo