Xe nâng cũ nhập Nhật là gì?

Như đã biết, xe nâng là loại máy móc rất đắt tiền và phải mất thời gian chờ đợi nên thay vì bỏ một số tiền lớn mua xe nâng mới 100%, ngày nay nhiều khách hàng thông minh ưu tiên chọn mua xe nâng cũ. Các dòng xe nâng từ những hãng có tên tuổi, thương hiệu lớn trên thị trường ở Nhật đã qua sử dụng nhưng chất lượng tốt, độ bền cao, tiêu thụ nhiên liệu thấp và có mức giá phù hợp, được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Ưu và nhược điểm của xe nâng cũ:

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm chi phí rất lớn.
  • Quy trình mua hàng nhanh hơn.
  • Thời gian giao hàng nhanh hơn.

Nhược điểm:

  • Bạn không nhận được một chiếc xe nâng theo thông số kỹ thuật mong muốn và từ bỏ một số tính năng hiện đại mới nhất.
  • Việc định giá xe nâng hàng cũ rất quan trọng. Bạn cần có hiểu biết về xe nâng, nếu không bạn có thể mất lớn trong thương lượng.
  • Xe cũ đôi khi sẽ không hoạt động hiệu quả như một cái mới.
  • Chi phí bảo trì cao hơn.
  • Không có hoặc rất hạn chế bảo hành.

Xe nâng cũ đã qua sử dụng của Nhật Bản có nhiều loại. Dưới đây là một số hãng xe nâng nổi tiếng.

Xe nâng TCM

TCM đã có hơn 60 năm phát triển và tạo được sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam vì an toàn, chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu làm việc kể cả trong điều kiện khó khăn nhất. Xe nâng cũ của hãng TCM cũng là một trong những thương hiệu xe được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Xe nâng Komatsu

Đây là dòng xe nâng cũ giá rẻ có khả năng đáp ứng nhu cầu nâng, hạ và di chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa cơ bản của các doanh nghiệp, chủ đầu tư. Trong các hãng xe nâng đã qua sử dụng, xe nâng Komatsu được nhiều khách hàng ở Việt Nam ưa chuộng lựa chọn vì khả năng làm việc mạnh mẽ, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Xe nâng Toyota

Đây là hãng sản xuất và phân phối xe nâng lớn nhất thế giới với đầy đủ các dòng xe đạt chất lượng cao như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng ngồi lái, ... Bên cạnh đó, xe nâng cũ của hãng Toyota nổi tiếng trên thị trường nhờ chất lượng tốt, độ bền cao, giá cả hợp lý, chi phí bảo trì thấp.

Xe nâng Nissan

Xe nâng của hãng Nissan luôn mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hiệu suất cao, chi phí sở hữu thấp và gồm nhiều loại xe khác nhau để lựa chọn: xe nâng điện, xe nâng đứng lái, xe nâng pallet,...

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo