Xe nâng tiêu chuẩn nhập khẩu chất lượng từ các hãng nổi tiếng như Toyota, Mitsubishi, TCM, Komatsu về sẵn tại Quảng Ninh.

Xe nâng hàng không còn là cụm từ tìm kiếm xa lạ đối với phát triển ngành công nghiệp hiện nay.

Với nhiều tính năng,tiện ích vượt trội khác nhau, xe nâng được sử dụng thông dụng ở các bến bãi, nhà kho, công  xưởng sản xuất, khu vực xuất nhập hàng, các cảng bến lớn ...

 Việc sở hữu xe nâng tại doanh nghiệp không còn là vấn đề khó khăn đáng phải suy nghĩ khi Xe Nâng Quảng Ninh – Xe Nâng Đức Trung bắt kịp xu thế cập nhập các dòng xe nâng bãi tiêu chuẩn nhập khẩu chất lượng từ các hãng nổi tiếng như Toyota, Mitsubishi, TCM, Komatsu về sẵn tại Quảng Ninh.

Đầu tư 1 lần sử dụng lâu dài , ít hỏng hóc

Tiết kiệm sức lao động (Nhờ xe nâng, con người có thể nâng hạ và vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ với 1 người và chiếc xe nâng có thể làm việc bằng 10 người bình thường xe nâng có thể bốc xếp hàng hóa có tải trọng từ vài tấn đến vài chục tấn với chiều cao nâng lên đến hàng chục mét. Chúng giúp việc bốc xếp và kiểm tra hàng hóa trở nên linh động và dễ dàng hơn)

Đảm bảo an toàn lao động (Bắt nguồn từ việc phải khuôn vác những khối lượng hàng hóa nặng nề, có kích thước lớn, làm cản trở tầm nhìn, ... tai nạn lao động có thể xảy ra bất cứ lúc nào, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người lao động. Khi sử dụng xe nâng sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro lao động và đảm bảo mức độ an toàn cực kỳ cao)

Nâng cao hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian (với những hàng hóa có kích cỡ lớn và tải trong nặng, doanh nghiệp phải cần rất nhiều nhân công và làm việc trong thời gian dài. Ngày nay, với đa dạng các dòng xe nâng phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, mọi việc được giải quyết dễ dàng. Xe nâng có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa lên đến vài chục tấn, ra vào các lối đi hẹp, bốc dỡ hàng hóa trên kệ cao, … trong thời gian ngắn, Ngoài ra, xe nâng có thể hoạt động liên tục và mọi lúc, đảm bảo công việc được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.)

Tiết kiệm được nhiều chi phí cho doanh nghiệp (Thay vì bỏ ra chi phí thuê nhân công, chi phí đào tạo tuyển dụng, chi phí quản lý nhân sự, … đầu tư một chiếc xe nâng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí)

 

 Xe nâng đươc xem là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với ngành công nghiệp, sản xuất và logistics.

 Xe nâng ra đời được xem là bước ngoặt của nền công nghiệp hiện đại. Ngày nay, xe nâng được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp sản xuất và xuất khẩu. Hãy đến với Xe Nâng Quảng Ninh – Xe Nâng Đức Trung đơn vị phân phối , cho thuê các dòng xe nâng tiêu chuẩn nhập khẩu chất lượng từ các hãng nổi tiếng như Toyota, Mitsubishi, TCM, Komatsu để được tư vấn và lựa chọn loại xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu là chúng tôi có giải pháp.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo