XE CẨU NHỎ GỌN – LẮP DỰNG KẾT CẤU TRONG NHÀ XƯỞNG TẠI QUẢNG NINH

Xe cẩu là một trong những phương tiện rất cần thiết và rất tiện lợi trong các công trường xây dựng hiện nay. Hầu như tất cả các công trường xây dựng đều cần đến sự trợ giúp của những chiếc xe cẩu.


                               Xe cẩu phục vụ tại công trường xây dựng

Xe cẩu được phân thành hai loại: xe cẩu tự hành và xe cẩu chuyên dụng.

Cẩu tự hành là loại xe tải có gắn thêm cần có tác dụng cẩu hàng hóa và máy móc thiết bị. Thùng đằng sau là thùng như xe tải thông thường. Vì thế cẩu tự hành là loại xe có chức năng rất linh hoạt. Nó có thể vận chuyển và di chuyển cẩu tới những vị trí khác nhau.
Đặc biệt là trong quá trình di chuyển với khoảng cách xa. Cẩu tự hành được sử dụng để nâng hạ và vận chuyển những loại hàng hóa, máy móc có trọng lượng từ 2,5 tấn đến 15 tấn.


                                   
Xe cẩu tự hành phục vụ trong nhà xưởng

Xe cẩu chuyên dụng là loại cẩu được sử dụng thường xuyên trong các công trình. Xe cẩu chuyên dụng thì không có thùng xe tải đằng sau như xe cẩu tự hành. Chức năng của nó là nâng hạ được những loại hàng hóa có trọng lượng lên đến vài trăm tấn và đưa được lên độ cao rất cao mà xe cẩu tự hành không thể làm được.
Tuy nhiên xe cẩu chuyên dụng lại không thể mang theo hàng hóa khi di chuyển và không thể  di chuyển được quãng đường dài để làm việc như xe cẩu tự hành.


                                          xe cẩu chuyên dụng phục vụ lắp dựng

Đối với những công trường xây dựng có đặc thù là lắp dựng kết cấu trong nhà xưởng thì rất cần sự trợ giúp của những chiếc xe cẩu nhỏ gọn. Bởi vì chúng có thể luồn lách trong những khoảng không gian chật hẹp mà vẫn hỗ trợ được việc cẩu hàng, cẩu dựng kết cấu lên cao.

Tại Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Đức Trung chúng tôi có đủ các loại xe cẩu tự hành và cẩu chuyên dụng với đủ loại tải trọng từ 5 tấn đến 300 tấn.

Đặc biệt chúng tôi có cả những chiếc cẩu siêu nhỏ gọn, dễ dàng luồn lách và làm việc trong nhà xưởng chật hẹp.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ninh như: Hạ Long,Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, Đông Triều, Hải Hà, Vân Đồn, Quảng Yên, Đầm Hà, Tiên  Yên, Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô,… Xe cẩu của chúng tôi đang phục vụ tại hầu hết các khu công nghiệp tại Quảng Ninh như: Khu công nghiệp Cái Lân, Việt Hưng, Hải Yên, Texhong Hải Hà, Đông Mai, Amata Sông Khoai, Nam Tiền Phong (Deep C Quảng Ninh I), Bắc Tiền Phong (Deep C Quảng Ninh II), Bạch Đằng, Hoành Bồ, Đông Triều,….

Mọi nhu cầu về xe cẩu tại Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Hotline: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo