Thuê xe nâng hàng là lựa chọn tuyệt vời của nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thuê xe nâng hàng là lựa chọn tuyệt vời của nhóm doanh nghiệp vừa và nhỏ

Xe nâng Quảng Ninh sở hữu hơn 200 chiếc xe nâng hàng đa dạng tải trọng nâng từ 1.5 tấn đến 40 tấn, nhiều chức năng, nhập khẩu chất lượng từ các hãng nổi tiếng như Toyota, Mitsubishi, TCM, Komatsu… Những chiếc xe này được thợ vận hành máy chăm sóc thường xuyên và được bảo dưỡng đầy đủ trước khi giao đến tay khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật và thợ vận hành máy móc hơn 40 người giỏi chuyên môn nghiệp vụ ý thức kỷ luật tốt, nhiệt tình, thân thiện, có khả năng xử lý nhanh các tình huống gặp phải trong quá trình tác nghiệp.

Nhu cầu thuê xe nâng hàng

Cho thuê xe nâng hàng hiện nay có thể cho là một giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Quảng Ninh nói riêng và các tỉnh của Việt Nam nói chung. Việc đầu tư mua một chiếc xe nâng thực sự chi phí rất cao đối với một số doanh nghiệp đang gặp khó khăn về tài chính.

Những lợi ích khi thuê xe nâng hàng

Thuê xe nâng chi phí đầu tư rẻ hơn khi mua xe rất nhiều. Việc thuê xe nâng giúp cho các doanh nghiệp tối ưu hóa được chi phí và dùng số tiền còn lại để đầu tư kinh doanh.

Chi phí bảo trì, bảo dưỡng không mất phí: khi thuê xe nâng tại Xe Nâng Quảng Ninh, khách hàng sẽ được miễn phí các dịch vụ bảo trì và kiểm tra xe định kỳ giúp xe hoạt động ổn định, không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

Có nhiều sự lựa chọn: đủ các loại xe nâng với các chức năng nâng hạ khác nhau, nhiều tải trọng nâng và đến từ nhiều thương hiệu.

Không lo chi phí khấu hao: chi phí khấu hao sẽ rất lớn nếu bạn vận hành xe nâng không đúng cách gây ảnh hưởng đến ngân sách của công ty. Việc thuê xe nâng thì dễ dàng hơn nhiều, khi không sử dụng có thể trả xe và kết thúc hợp đồng.

Nhược điểm khi thuê xe nâng

Cho thuê xe nâng bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì còn một số điểm hạn chế như sau:

- Thuê xe nâng thường được các nhà cung cấp chọn là những chiếc xe đã qua sử dụng vì vậy trường hợp gặp xe nâng quá cũ hoặc hay hư hỏng là điều khó tránh khỏi đòi hỏi người thuê phải biết chút ít kiến thức về xe nâng. Nếu như không biết rõ thì nên chọn những nhà cung cấp uy tín lâu năm để thuê và được tư vấn kỹ càng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các bước để chọn cho mình một chiếc xe nâng cũ tốt nhất.

- Chi phí thuê xe nâng hàng sẽ cao hơn so với việc mua xe nếu bạn sử dụng xe nâng hàng ngày và trong một thời gian dài cố định.

Khi thuê xe nâng cần chuẩn bị điều gì?

Khách hàng cần phải chuẩn bị trả lời những câu hỏi sau:

- Thương hiệu xe nâng muốn thuê.

- Khối lượng lớn nhất của hàng hóa muốn nâng.

- Loại hàng hóa nâng được đặt trên pallet hay khối gì.

- Không gian di chuyển của xe nâng.

- Chiều cao cửa kho hàng để chọn xe phù hợp về độ cao.

- Xe nâng có cần chui container hay không.

- Xe nâng có cần thêm chức năng gì đặc biệt ngoài chức năng nâng hạ hàng cơ bản.

Sau khi chuẩn bị xong những vấn đề đó, khách hàng có thể liên hệ đến số Hotline 0985129558 để được giải đáp rõ hơn, giúp Khách hàng chọn đúng sản phẩm cần thuê phù hợp với khoản ngân sách và nhu cầu công việc.

Những câu hỏi thường gặp khi thuê xe nâng hàng

- Giá thuê xe nâng hàng tại Quảng Ninh như thế nào?

Giá thuê xe nâng hiện nay tại tỉnh Quảng Ninh đang khá cao do nhu cầu về thuê xe nâng càng ngày càng nhiều, giá thuê cũng vì đó mà tăng lên. Giá thuê xe nâng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là loại xe nâng và chất lượng của nó. Thuê mới, thuê cũ, thuê dạng xe nâng có chức năng đặc biệt, thuê xe đầy đủ dịch vụ (bao gồm thợ vận hành, nguyên vật liệu)... đều có mức giá khác nhau. Nhưng tại xe nâng Quảng Ninh chúng tôi đảm bảo khi thuê xe nâng tại đây giá thành sẽ vô cùng cạnh tranh cộng với dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng, bảo trì cực tốt.

- Thuê xe nâng có đảm bảo không?

Thuê xe nâng sẽ rất tốt nếu bạn chọn đúng nhà cung cấp uy tín. Quý khách hàng có bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn về thuê xe nâng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985129558

- Ai sẽ xử lý khi xe nâng thuê gặp sự cố?

Khi xe nâng thuê gặp sự cố, Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Xe Nâng Quảng Ninh 0985129558 để xử lý lỗi hư hỏng xe nâng một cách nhanh gọn và tốt nhất. Đối với xe nâng được thuê tại Xe Nâng Quảng Ninh, lỗi do kỹ thuật của xe thì sửa chữa sẽ không mất phí. Nếu do ngoài lực tác động, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng xe nâng. Nếu xe hỏng nặng, chi phí sửa chữa sẽ rẻ hơn so với thị trường.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo