TẦM QUAN TRỌNG CỦA XE NÂNG TRONG BỐC XẾP, NÂNG HẠ HÀNG HÓA

TẦM QUAN TRỌNG CỦA XE NÂNG TRONG BỐC XẾP, NÂNG HẠ HÀNG HÓA

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp hiện đại thì dịch vụ bốc xếp, nâng hạ hàng hóa cũng có những bước tiến nhảy vọt vô cùng lớn từ bốc xếp thủ công thay bằng máy móc thiết bị hiện đại. Điều này không chỉ giúp giải quyết vấn đề nhân lực mà còn giúp các doanh nghiệp giảm bớt rất nhiều những vấn đề liên quan như: tiết kiệm chi phí nhân công, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người lao động, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành dự án, nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp,…

Quảng Ninh là tỉnh thành có tốc độ phát triển nhanh, với sự thay đổi về cơ sở hạ tầng diễn ra nhanh chóng cùng với đó là sự ra đời của các khu công nghiệp, các công trình kiến trúc đồ sộ mọc lên san sát, vì vậy mà ngành dịch vụ xe nâng ở Quảng Ninh cũng trở thành một nghề đóng vai trò quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển, thay đổi cơ cở hạ tầng nơi đây.  Nắm bắt được những nhu cầu đó thì các đơn vị trên Quảng Ninh cũng đầu tư, đẩy mạnh, cải thiện các dịch vụ nâng hạ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn. Một trong những đơn vị đi đầu trong ngành dịch vụ bốc xếp nâng hạ hàng hóa ở Quảng Ninh phải kể đến Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đức Trung với thương hiệu Xe Nâng Quảng Ninh.  

Xe Nâng Quảng Ninh được thành lập vào năm 2016, đến nay đã có gần 8 năm kinh nghiệm trong nghề. Với những nố lực không ngừng thay đổi, không ngừng cải thiện , đổi mới hiện nay chúng tôi đã trở thành một trong những nhà cung cấp, mua bán các dịch vụ xe nâng hàng đầu trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Xe Nâng Quảng Ninh tự hào là đơn vị có nguồn lực lớn nhất tại Quảng Ninh khi sở hữu những thiết bị nâng hạ tiên tiến hiện đại có trọng tải đa dạng từ 1,5 tấn đến 40 tấn, cộng thêm dàn nhân viên có kỹ thuật, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc và có tính kỷ luật cao trong công việc.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo