TẠI SAO NÊN DÙNG XE NÂNG CHUYÊNN DỤNG ĐỂ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ?

Xe nâng chuyên dụng lắp đặt thiết bị trong các nhà xưởng, nhà máy sản xuất, tòa nhà cao tầng; hỗ trợ và phục vụ các nhà thầu thi công trong khu công nghiệp thuận lợi và đảm bảo an toàn lao động. Đặc biệt đối với những công trình cần lắp đặt thiết bị điện trên cao, vì thế những loại xe nâng chuyên dụng như: xe nâng người cắt kéo, xe boom, xe nâng hàng là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Ưu điểm khi sử dụng xe nâng chuyên dụng

1, Rất linh hoạt

Xe nâng chuyên dụng có khả năng thay thế các loại giàn giáo thường thấy phục vụ trong xây dựng rất cồng kềnh và tốn thời gian cho công tác lắp ráp,  tháo dỡ, yêu cầu cần phải có kinh nghiệm mới có thể lắp đúng, mỗi lần thay đổi vị trí lại phải thao tác lại từ đầu mất nhiều công sức và không đảm bảo tiến độ thi công, độ an toàn thấp.

Khi sử dụng  xe nâng chuyên dụng giúp bạn dễ dàng làm việc theo nhu cầu, khả năng linh hoạt và cơ động cao .

Tùy vào yêu cầu về chiều cao, địa hình, môi trường mà bạn có thể lựa chọn loại xe nâng phù hợp. Cụ thể:

  • Xe nâng người cắt kéo có chiều cao làm việc từ 6m-18m, có nhiều mẫu mã nổi bật ứng dụng thực tế cao.
  • Xe nâng hàng trọng tải lớn đáp ứng việc di dời và lắp đặt những thiết bị có khối lượng lớn, cồng kềnh, khả năng làm việc linh hoạt, thực hiện được nhiều công việc khác nhau.
  • Khi yêu cầu chiều cao làm việc từ 14m – 59m, có chướng ngại vật, vật cản nên sử dụng xe nâng boom.

2, Đảm bảo an toàn lao động

So sánh việc sử dụng xe nâng chuyên dụng với việc sử dụng giàn giáo trong thi công thì bạn sẽ hiểu rõ được tiện lợi và sự an toàn khi sử dụng xe nâng gần như là lựa chọn tốt nhất hiện nay và được các chủ thầu ưa chuộng.

  • Nhờ sự thiết kế thông minh vượt trội cùng công nghệ hiện đại, giúp cho việc nâng hạ rất nhẹ nhàng.
  • Cả khi ở dưới hay trên cao các động cơ của xe nâng chuyên dụng giúp nâng cao tính an toàn như van tự ngắt, van hạ ngay cả khi không có nguồn điện.
  • Đối với xe nâng người, xe boom thì sàn làm việc được thiết kế có các lan can nhằm bảo vệ người lao động ở các độ cao khác nhau

3, Nâng cao hiệu quả công việc, đạt đến sự chuyên nghiệp

Sử dụng xe nâng chuyên dụng lắp đặt thiết bị sẽ giúp bạn gải quyết nhiều vấn đề về thời gian cũng như tiến độ làm việc diễn ra nhanh chóng và đúng tiến độ. Đặc biêt, không cần tốn quá nhiều nhân công khi làm việc – điều này sẽ giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, khẳng định được sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty đối với các chủ đầu tư.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo