NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THUÊ XE CẨU

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THUÊ XE CẨU

Xe cẩu là loại xe tải thùng có gắn cần cẩu lên trên, chúng có tác dụng nâng hạ, đồng thời di dời vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị nặng có kích thước lớn vì vậy người sử dụng xe cẩu cần phải nắm được những nguyên tác vận hành cơ bản của xe cẩu để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Để người sử dụng xe cẩu dễ dàng tiếp cận, tránh được những rủi ro không đáng có trong quá trình sử dụng xe cẩu, Xe Nâng Quảng Ninh xin được chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã đút kết thông qua quá trình làm việc thực tiễn:

Về máy móc thiết bị cẩu:

Lựa chọn xe đảm bảo chất lượng, kiểm tra kỹ càng xe trước khi thuê, nên sử dụng những chiếc xe đã qua quá trình kiểm tra, kiểm định theo quy định của nhà nước để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, bởi hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cho thuê các xe cẩu không đạt tiêu chuẩn, không được bảo dưỡng thường xuyên,..

Về người điều khiển xe:

 Thợ lái cẩu phải là người có kinh nghiệm làm việc,  được đào tạo kỹ thuật máy móc, có thẻ an toàn. Ngoài ra phải biết sử dụng biểu đồ tải của cần cẩu, cẩu tải, xe nâng và có khả năng phân tích, đánh giá, giải quyết những mối nguy hiểm trong quá trong quá trình làm việc.

Về đơn vị cho thuê:

Những lưu ý trên là những yếu tố cần thiết để bạn có thể thuê được những chiếc xe vừa ý và đảm bảo an toàn cho công việc, nhưng nếu bạn là một người không am hiểu về máy móc thiết bị, là một người ngành, vậy thì việc quan trọng nhất không phải là lựa chọn xe hay lựa chọn người lái xe mà mà lựa chọn đơn vị cung cấp cho thuê xe. Việc lựa chọn một đơn vị cho thuê xe có kinh nghiệm, có chất lượng, và có uy tín bạn sẽ được tư vấn loại xe phù hợp với công việc của bạn, không chỉ vậy bạn sẽ được bao trọn toàn bộ dịch vụ từ chất lượng xe cho đến người điều khiển xe mà không cần lo lắng, đắn đo về vấn đề an toàn trong quá trình vận hành.

Xe Nâng Quảng Ninh hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ nâng hạ lớn nhất tại Quảng Ninh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chũng tôi có đầy đủ các loại phương thiện cho thuê đạt tiêu chuẩn, có đầy đủ kiểm định và giấy tờ. Bên cạnh đó chúng tôi còn sở hữu những thợ lái chuyên nghiệp có kỹ thuật được chứng nhận, có kinh nghiệm làm việc trên dưới 10 năm trong lĩnh vực nâng hạ. Đến với Xe Nâng Quảng Ninh bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật của chúng tôi tư vấn dịch vụ phù hợp nhất vưới yêu cầu của bạn.

XE NÂNG QUẢNG NINH – ĐỒNG HÀNH CŨNG DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo