MUA XE MỚI VÀ THUÊ XE NÂNG - ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP PHÙ HỢP VỚI DOANH NGHIỆP

Ngày nay việc sử dụng xe nâng mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, không cần tốn quá nhiều chi phí cho nhân công để vận chuyển hàng hóa nặng, thủ tục tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng nên dịch vụ cho thuê xe nâng đang ngày càng phát triển và nhiều lựa chọn trên thị trường.
Vì sao thuê xe nâng lại được ưa chuộng hơn mua xe nâng?

 

 

Để mua một chiếc xe nâng hàng chuyên dụng mới là bạn phải bỏ ra số tiền rất lớn, đi cùng đó bạn phải mất thêm nhân công để bảo đảm việc bảo dưỡng, bảo trì và vận hành chúng. Khi gặp phải những hư hỏng về máy móc thuộc chuyên môn cao cần phải tốn thêm chi phí cho việc sửa chữa tại các xưởng sửa chữa chuyên nghiệp, phí rất cao. Như vậy chả phải sẽ thâm hụt tài chính của doanh nghiệp bạn. Mục đích ban đầu khi mua xe nâng liệu có còn hiệu quả? Bạn chưa biết đến tính năng và công dụng của xe nâng là gì?

Nếu doanh nghiệp bạn đang không đủ hoặc đang cân nhắc tài chính thì Xe nâng Quảng Ninh khuyên bạn nên sử dụng giải pháp thuê xe nâng. Lựa chọn đó hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp nhỏ, lớn tại Quảng Ninh nói riêng và trong nước nói chung tin dùng. 

Bất kỳ doanh nghiệp nào đặc biệt là trong ngành công nghiệp nặng, xây dựng, vật tư thiết bị...., đều cần một chiếc xe nâng phục vụ công việc của mình, việc thuê xe nâng thay vì bỏ ra một khoản vốn lớn để mua là giải pháp dễ thấy và tối ưu trong kinh doanh đối với các doanh nghiệp. Điều đó giúp bạn nhìn ra điểm mạnh của xe nâng khi áp dụng vào công việc nâng hạ hàng hóa, đồng thời giúp giảm thiểu rủi ro đáng kể về xe nâng hỏng hóc khi mua nhầm hoặc không biết sử dụng và bảo trì xe nâng.

Khi quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng bạn sẽ được có nhiều lựa chọn về mẫu mã, trọng tải cần thiết, thời gian thuê xe linh động ngắn hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu vận chuyển của bản thân, hợp đồng rõ ràng, chi tiết. Đặc biệt là bạn sẽ không cần phải lo việc bảo dưỡng, bảo trì và cả nhân công vận hành vì đó là trách nhiệm và nhiệm vụ của Xe Nâng Quảng Ninh.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân điều gì về dịch vụ thuê xe nâng hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0985.129.558

 

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo