DỊCH VỤ XE NÂNG NGƯỜI TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BẮC TIỀN PHONG, QUẢNG YÊN

Ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ, công nghiệp hiện đại, những công việc đòi hỏi cần phải làm việc trên cao đã có rất nhiều phương tiện hỗ trợ.

Xe nâng người - xe boom lift là một phương tiện hữu ích, hỗ trợ làm việc trên cao an toàn, chính xác. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức con người.

XE NÂNG QUẢNG NINH tự hào là đơn vị hàng đầu tại Quảng Ninh cung cấp các dòng xe nâng người – xe boom lift đa dạng đủ chủng loại. Chúng tôi cung cấp xe nâng người cho hầu hết các đơn vị và các dự án tại Quảng Ninh nói chung và tại Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong, Quảng Yên nói riêng.

Bạn đang có nhu cầu về xe nâng người, gọi ngay số hotline: 0985.129.558 là có xe giao ngay.

Công ty XE NÂNG QUẢNG NINH chuyên cho thuê xe nâng người tự hành – xe boom lift tại Quảng Ninh. Rất nhiều công trình tại khu công nghiệp Bắc Tiền Phong đang sử dụng xe nâng người – xe boom lift của công ty chúng tôi. Chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng phương tiện cũng như tính chuyên nghiệp trong quá trình hợp tác. Chúng tôi có đội xe hùng hậu nên đáp ứng được mọi nhu cầu tiến độ đề ra.

Quý khách có nhu cầu về xe nâng người – xe boom lift tại khu công nghiệp Bắc Tiền Phong, Quảng Yên và trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Điện thoại: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo