DỊCH VỤ XE NÂNG HÀNG TRONG KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯNG, QUẢNG NINH

Khu công nghiệp Việt Hưng thuộc phường Việt Hưng, thành phố Hạ Long, có vị trí vô cùng thuận lợi cho việc lưu thông, kết nối với các KCN trong tỉnh cũng như với các tỉnh thành trên cả nước bằng cả hệ thống đường bộ - đường sắt- đường thủy- đường hàng không.

Khu công nghiệp Việt Hưng là một trong 23 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, được định hướng phát triển thành khu công nghiệp chuyên ngành theo hướng công nghiệp sạch công nghệ cao, trọng tâm thu hút nhà đầu tư phát triển linh kiện điện tử, phụ tùng ô tô và các ngành công nghiệp sạch khác.

Tổng diện tích quy hoạch 300,93 ha, chia làm 2 giai đoạn đầu tư (giai đoạn 1 có diện tích 179,76 ha; giai đoạn 2 có diện tích 121,17 ha). Giai đoạn 1, chủ đầu tư đã hoàn thành toàn bộ hạ tầng kỹ thuật. Giai đoạn 2 đang được chủ đầu tư tích cực triển khai đầu tư hạ tầng.

Hiện tại Khu công nghiệp Việt Hưng đang trong giai đoạn 2 hoàn thiện đầu tư hạ tầng. Trong giai đoạn này thì rất cần sự giúp sức của những chiếc xe nâng hàng.

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Đức Trung với thương hiệu XE NÂNG QUẢNG NINH – tự hào là đơn vị số 1 về nâng hạ tại Quảng Ninh. Chúng tôi có hơn trăm đầu xe  nâng hàng với đủ loại tải trọng nâng từ 1 tấn đến 40 tấn, đáp ứng được cả về tần suất và mọi yêu cầu công việc mà khách hàng đưa ra.

xe_nang_quang_ninh_KCN_Viet_Hung
                       xe nâng Quảng Ninh dỡ hàng trong KCN Việt Hưng

Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng hạ. Chúng tôi luôn được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá cao về năng lực chuyên môn cũng như nghiệp vụ.

Chúng tôi có xe nâng  hàng thường trực tại Khu công nghiệp Việt Hưng, Quảng Ninh. Các đơn vị tại Khu công nghiệp Việt Hưng vẫn đang sử dụng xe nâng hàng của công ty chúng tôi.


Xe nâng Quảng Ninh dỡ hàng trong KCN Việt Hưng

Xe nâng Quảng Ninh làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tư vấn miễn phí 24/7; đội ngũ lái xe và phụ xe chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống tốt, luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa và con người.

Trụ sở công ty nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, chỉ cách khu công nghiệp Việt Hưng khoảng 3 Km, rất thuận tiện cho khách hàng nếu có nhu cầu thuê xe nâng hàng tại khu công nghiệp Việt Hưng.

Mọi nhu cầu thuê xe nâng hàng tại khu công nghiệp Việt Hưng - Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Điện thoại: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo