DỊCH VỤ XE CẨU GIÁ RẺ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TEXHONG HẢI HÀ – TỈNH QUẢNG NINH

Khu công nghiệp Texhong Hải Hà là KCN thuộc quy hoạch chung Khu công nghiệp - cảng biển Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, ưu tiên thu hút đầu tư với các dự án ngành may mặc.

Khu công nghiệp Texhong Hải Hà là một trong những khu công nghiệp vẫn đang trong quá trình xây dựng của tỉnh Quảng Ninh.

KCN-Texhong-Hai-Ha-Quang-Ninh
                                          Khu công nghiệp Texhong Hải Hà - Quảng Ninh

Đã có 19 dự án thứ cấp và 1 dự án hạ tầng, tổng diện tích đất đã cho thuê tại khu công nghiệp Texhong Hải Hà là khoảng 262 ha. Dự kiến sẽ tăng vốn đầu tư thêm 1,7 tỷ USD từ 8 dự án tiềm năng tới đây.

Nhiều dự án tại khu công nghiệp Texhong Hải Hà đang trong quá trình xây dựng và được đẩy nhanh tiến độ, gấp rút xây dựng để hoàn thành sớm nhất có thể. 

Xây dựng nhà xưởng là việc mà cần rất nhiều nguyên vật liệu, hàng hóa, máy móc, thiết bị, nhân công lao động. Do đó để tiết kiệm sức người đồng thời giảm chi phí thì các nhà thầu xây dựng rất cần những phương tiện hỗ trợ nâng hạ vật liệu, di chuyển vật liệu, máy móc, thiết bị đến các vị trí làm việc.

Do đó nhu cầu thuê xe cẩu trong khu công nghiệp Texhong Hải Hà nói chung và trong toàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng là rất cao.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đức Trung là một trong những công ty hàng đầu tại tỉnh Quảng Ninh về cung cấp dịch vụ xe cẩu hàng hóa. Chúng tôi chuyên làm dịch vụ xe cẩu, chuyên cho thuê xe cẩu tại Quảng Ninh, đặc biệt là trong KCN Texhong Hải Hà.

xe-cau-tu-hanh-trong-khu-cong-nghiep-Viet-Hung
                   
          Xe cẩu tự hành của công ty Đức Trung đang làm việc

Xe cẩu của Công ty Đức Trung vẫn luôn thường trực tại khu công nghiệp Texhong Hải Hà. Chúng tôi thường xuyên làm việc với các nhà máy trong khu công nghiệp Texhong Hải Hà. Chúng tôi luôn sẵn sàng nếu Quý khách hàng cần tới dịch vụ xe cẩu.

xe-cau-duc-trung-kcn-thanh-cong
          Xe cẩu của công ty Đức Trung đang làm việc tại Khu công nghiệp Texhong Hải Hà - Quảng Ninh

Công ty Đức Trung có đội xe hùng hậu với trên 30 xe cẩu hàng từ 10 tấn đến 300 tấn, gồm cả cẩu tự hành và cẩu chuyên dụng.

cau-chuyen-dung-cong-ty-Duc-Trung
                           Xe cẩu chuyên dụng của công ty Đức Trung đang cẩu hàng hóa lên tầng

Chúng tôi có đội ngũ lái xe lành nghề, dày dạn kinh nghiệm, am hiểu thực tế làm việc của xe cẩu và có đầy đủ chứng chỉ vận hành cẩu.

Công ty Đức Trung chúng tôi có đầy đủ hồ sơ, giấy tờ để nộp cho Ban an toàn của công trình cũng như của nhà máy khi được yêu cầu. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc chuyên nghiệp – uy tín – luôn đảm bảo an toàn – với giá rẻ nhất và có xuất hóa đơn  GTGT đầy đủ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách hàng về xe cẩu trong khu công nghiệp Texhong Hải Hà, cũng như trên toàn tỉnh Quảng Ninh.

Mọi nhu cầu thuê xe cẩu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Điện thoại: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo