DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN, NÂNG HẠ, LẮP ĐẶT HÀNG HÓA SIÊU TRƯỜNG SIÊU TRỌNG

Hàng siêu trường siêu trọng là những thiết bị, hàng hóa đặc biệt có kích thước và trọng lượng vượt chuẩn (quá khổ, quá tải) và không thể tháo rời để vận chuyển. Các loại hàng hóa được xếp vào danh mục hàng siêu trường siêu trọng phải được vận chuyển, nâng hạ và lắp đặt bởi các phương tiện vận chuyển chuyên dụng, được thiết kế đặc thù để có thể vận chuyển được và chịu được tải trọng, cũng như kích thước lớn.

Trên thực tế, hàng hóa siêu trường siêu trọng thường là máy móc, thiết bị hoặc là các bộ phận của máy móc thiết bị phục vụ cho các dự án hay cho các dây chuyền sản xuất lớn tại các nhà máy.


Xe nâng Quảng Ninh vận chuyển, nâng hạ và lắp đặt máy siêu trường siêu trọng 

Để vận chuyển, nâng hạ và lắp đặt những hàng hóa siêu trường siêu trọng này cần phải có những phương tiện chuyên dụng, được thiết kế chịu được tải trọng lớn, và chở được hàng hóa cồng kềnh. Khi nâng hạ và lắp đặt cũng cần có phương tiện chuyên dụng cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, có nhiều kinh nghiệm để xử lý những tình huống khó.

XE NÂNG QUẢNG NINH tự hào là đơn vị số 1 tại Quảng Ninh về vận chuyển, nâng hạ và lắp đặt hàng hóa, máy móc siêu trường siêu trọng. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này: chúng tôi có phương tiện chuyên dụng để vận chuyển, nâng hạ và lắp đặt máy móc siêu trường siêu trọng vào vị trí theo yêu cầu (như: xe vận chuyển siêu trường siêu trọng, xe nâng hàng có tải trọng lớn, xe cẩu có tải trọng lớn đến hàng trăm tấn, ….), cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật, lái xe lành nghề am hiểu về việc xử lý từng công đoạn trong vận chuyển, nâng hạ và lắp đặt hàng hóa siêu trường siêu trọng.

Chúng tôi vẫn thường xuyên vận chuyển, nâng hạ và lắp đặt máy móc siêu trường siêu trọng cho các đơn vị tại Quảng Ninh:

Xe cẩu hơn 100 tấn của xe nâng Quảng Ninh tiến hành hạ kiện hàng nặng 91 tấn

Quý khách có nhu cầu vận chuyển, nâng hạ và lắp đặt hàng hóa siêu trường siêu trọng trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ninh cũng như trên toàn quốc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Điện thoại: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

 

Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo