DỊCH VỤ THUÊ XE CẨU ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI TRÊN MỌI LĨNH VỰC ĐỜI SỐNG

Hàng hóa cồng kềnh, trọng tải lớn khi vận chuyển mà sức người không thể xử lý được. Khi đó phải cần tới những xe chuyên chở chuyên dụng và  sự hỗ trợ của xe cẩu, xe nâng. Khi đó bạn sẽ cần tới một đơn vị uy tín chuyên cẩu và cho thuê cẩu chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và chi phí khi vận hành.

Những chiếc xe cẩu hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực cuộc sống, đặc biệt là trong nền công nghiệp tỉnh nhà. Hạ Long là một thành phố biển xinh đẹp, hệ thống giao thông, đường cao tốc đang phát triển kết nối Quảng Ninh với các thành phố lân cận trên toàn khu vực Đông Bắc Bộ, khai thác mạnh cả về dịch vụ du lịch cũng như các ngành công nghiệp để đẩy mạnh phát triển kinh tế, GDP tăng cao. Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển, xây dựng cũng ngày càng tăng theo, dẫn đến dịch vụ thuê cẩu cũng rất phát triển tại Quảng Ninh từ nhiều năm nay.

Một vài loại dịch vụ cẩu và thuê cẩu hiện nay:

  • Dịch vụ thuê xe cẩu vận chuyển hàng hoá: cẩu giúp giải quyết việc di dời hàng hoá một cách an toàn và tiện lợi hơn. Có thể vận chuyển hàng hoá từ Quảng Ninh đi các tỉnh thành khác.
  • Cẩu sắt thép , vật liệu xây dựng: là một trong những lựa chọn hàng đầu giành cho các nhà đầu tư, các chủ thầu hoặc các đại lý sắt thép, vật liệu xây với những đơn hàng cồng kềnh, nặng và khó khăn trong việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác. 
  • Lắp ráp công trình , nhà xưởng khu công nghiệp: di dời vật liêu lên cao để phục vụ xây dựng các công trình, nhà xưởng có khối lượng sắt thép lớn và khó di chuyển.

Dịch vụ thuê cẩu dựa vào mục đích sử dụng của khách hàng, từ đó mà có thể lựa chọn lựa các hình thức thuê cẩu theo ngày, tuần, tháng hoặc theo ca. Điều này sẽ rất thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, chi phí thuê cẩu và sử dụng dịch vụ cẩu của xe nâng Quảng Ninh đang là cạnh tranh nhất thị trường đi đôi với chất lượng hợp lý, an toàn, đảm bảo.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo