DỊCH VỤ ĐÓNG - RÚT HÀNG CONTAINER TẠI QUẢNG NINH

Ngày nay hàng hóa được vận chuyển trong container rất phổ biến và tiện lợi: hàng hóa vận chuyển nội địa trong nước, hàng hóa vận chuyển xuất nhập khẩu từ nước này qua nước khác,...

Hàng hóa vận chuyển trong container đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa, tránh bị ảnh hưởng bởi va đập, tránh bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa, nắng,... đảm bảo được hàng hóa được vận chuyển nguyên đai nguyên kiện khi hàng hóa đã đóng trong container. Hàng đóng trong container rất tiện lợi cho việc vận chuyển và chi phí vận chuyển cũng hợp lý.

Hàng hóa đóng trong container thường được để trên các pallet hàng để xe nâng hàng có thể dễ dàng hỗ trợ việc đóng hàng vào trong container, cũng như là rút hàng ra khỏi container một cách dễ dàng.

Các loại hàng hóa đóng trong container thì có muôn hình vạn trạng. Với mỗi loại hàng thì lại có cách đóng trên pallet và đóng vào trong container khác nhau. Nó tùy thuộc và thuộc tính và kích thước của hàng hóa. Do đó khi dỡ hàng container cũng cần có phải có kinh nghiệm dỡ hàng và xử lý các tình huống với các loại hàng khác nhau để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.


                        XE NÂNG QUẢNG NINH rút hàng container tại KCN Việt Hưng, Quảng Ninh

Hàng hóa đóng trong container không phải lúc nào cũng dễ dàng để cho xe nâng đóng/ rút hàng. Đặc biệt với những mặt hàng như máy móc, thiết bị thì rất cần sự khéo léo, tỉ mỉ, và kinh nghiệm xử lý tình huống trong khi làm việc của thợ lái cũng như phụ xe. Bởi vì đây là loại hàng hóa giá trị cao, chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến cho máy móc bị ảnh hưởng.

XE NÂNG QUẢNG NINH hiện là đơn vị số 1 tại Quảng Ninh cung cấp các dịch vụ về xe nâng hàng. Chúng tôi chuyên đóng/ rút hàng hóa container. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực cho thuê xe nâng đóng / rút hàng hóa container tại Quảng Ninh.


                        XE NÂNG QUẢNG NINH đơn vị số 1 về đóng/ rút container tại Quảng Ninh

Với đội ngũ lái xe và phụ xe lành nghề, có nhiều kinh nghiệm đóng / rút hàng hóa container; XE NÂNG QUẢNG NINH vẫn thường xuyên nhận đóng/ rút hàng hóa container cho khách hàng ở khắp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ chuyên dụng để đóng / rút hàng hóa container, chẳng hạn như: xe nâng hàng với đủ loại tải trọng từ 1 tấn đến 40 tấn, cầu xe nâng, dây xích, móc, cáp, kẹp pallet, cây nhổ đinh, ...


          XE NÂNG QUẢNG NINH rút hàng máy móc tại Quảng Ninh

XE NÂNG QUẢNG NINH sẵn sàng phục vụ khách hàng kể cả khi quý khách hàng không có sẵn nhà xưởng với các dụng cụ để hỗ trợ đóng/rút hàng hóa vào/ra container. Chúng tôi có thể đóng/ rút hàng hóa container mọi lúc, mọi nơi. Đóng/ rút hàng hóa container trong thời gian ngắn với sự chính xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Kể cả những mặt hàng khó làm như máy móc, thiết bị cho dây truyền sản xuất ô tô, Chiller, AHU, máy nén khí, tháp tản nhiệt, thang máy, máy ép nhựa, máy ép rác, máy CNC, mô tơ công nghiệp, cốp pha xây dựng.... XE NÂNG QUẢNG NINH vẫn đang thực hiện đóng/ rút hàng hóa vào/ ra khỏi container cho tất cả các đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.


                                                   XE NÂNG QUẢNG NINH rút hạ Chiller 

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng để đóng/ rút hàng hóa container trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ninh như: Hạ Long,Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, Đông Triều, Hải Hà, Vân Đồn, Quảng Yên, Đầm Hà, Tiên  Yên, Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô,… Xe nâng hàng của chúng tôi đang phục vụ tại hầu hết các khu công nghiệp tại Quảng Ninh như: Khu công nghiệp Cái Lân, Việt Hưng, Hải Yên, Texhong Hải Hà, Đông Mai, Amata Sông Khoai, Nam Tiền Phong (Deep C Quảng Ninh I), Bắc Tiền Phong (Deep C Quảng Ninh II), Bạch Đằng, Hoành Bồ, Đông Triều,….

Mọi nhu cầu về đóng/ rút hàng hóa container tại Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Hotline: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo