Dịch vụ cho thuê xe nâng tại TP Hạ Long

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại TP Hạ Long

Thành phố Hạ Long được đánh giá là một trong những thành phố hiện đại và đáng sống nhất ở Việt Nam. Ngoài những danh lam thắng cảnh nổi tiếng mà thiên nhiên ban tặng thì cơ sở hạ tầng ở Hạ Long cũng là một trong những thành phố có sự thay đổi và phát triển nhanh nhất vì vậy các ngành nghề dịch vụ nơi đây cũng vô cùng nhộn nhịp, trong đó phải kể đến Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng.

Hạ Long có Cảng Cái Lân, một trong những cảng nước sâu lớn nhất nước ta, hàng hóa lưu thông qua đường biển  hầu hết đều phải đi qua cảng Cái Lân. Trong đó bao gồm cả những hàng hóa, thiết bị có trọng tải lớn cần sử dụng đến thiết bị máy móc hiện đại để nâng hạ, vận chuyển thì xe nâng là sự lựa chọn hàng đầu. Xe nâng là thiết bị máy móc có khả năng nâng hạ và di chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Xe Nâng có thể bốc xếp hàng hóa có trọng tải lớn từ vài tấn đến vài chục tấn, nậng hạ lên chiều cao hàng chục mét, giúp việc bốc xếp, nâng hạ hàng trở nên linh động , dễ dàng, tiết kiệm thời gian thời gian và chi phí, nâng cao hiệu suất làm việc mà vẫn đảm bảo an toàn trong cả quá trình nâng hạ, di chuyển.

Các công trình kiến trúc, cơ sở hạ tầng ở Hạ Long mọc lên cũng ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng lớn. Hiện nay xe nâng được xem là người bạn đồng hành không thể thiếu và được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng, bến bãi, nhà kho, đầu mối xuất nhập hàng, công trình xây dựng,… Với nhu cầu sử dụng xe nâng lớn thì hiện nay trên địa bàn thành phố Hạ Long cũng đang có rất nhiều đơn vị cho thuê, mua-bán xe nâng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên, làm sao để tìm kiếm một đơn vị cho thuê xe nâng uy tín, có đa dạng các loại xe mà giá cả lại phải chăng thì quả thực đôi khi vẫn là một câu hỏi khó với người có nhu cầu sử dụng xe? Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn đơn vị cho thuê nào thì hãy liên hệ ngay với Xe Nâng Quảng Ninh.

 Xe Nâng Quảng Ninh  được thành lập từ năm 2016 là đơn vị có đầy đủ các loại xe có trọng tải từ 1,5 đến 40 tấn với nhiều loại xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Đến với Xe Nâng Quảng Ninh bạn sẽ được lựa chọn về mẫu mã, trọng tải, linh động về thời gian thuê xe. Bên cạnh đó, Xe Nâng Quảng Ninh còn có đội ngũ lái xe, nhân viên kỹ thuật có tay nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nâng hạ.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo