Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Quảng Ninh

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG TẠI QUẢNG NINH

Quảng Ninh từ lâu đã  được biết đến là thành phố du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, có thể kể đến Vịnh Hạ Long, Bãy Cháy, quần đảo Tuần Châu,...Không những nổi tiếng về du dịch Quảng Ninh còn được biết đến là tỉnh thành khai thác than đá chính của cả nước, với khối lượng lên đến 30-40 triệu tấn trên năm.

 Quảng Ninh còn là tỉnh có vị trí chiến lược quan trọng khi tiếp giáp với nhiều vị trí trung tâm kinh tế của vùng Đông Bắc, phía Bắc giáp với Trung Quốc, phía Đông,Nam giáp với Biển Đông, phía Tây Nam giáp với Hải Dương và Hải Phòng, phía Tây Bắc giáp với Lạng Sơn và Bắc Giang. Với những lợi thế về vị trí như vậy, Quảng Ninh nắm trong tay nhiều tuyến đường, cảng biển giao thông quan trọng. Đặc biệt là cửa khẩu Quốc tế Móng Cái, nơi vận chuyển lưu thông hàng hóa chính của khu vực phía Bắc sang Trung Quốc và cảng nước sâu Cái Lân, một trong những cảng biển lớn nhất của nước ta.

 Ngoài những yếu tố trên Quảng Ninh còn là tỉnh có nền công nghiệp phát triển và chiểm tỉ trọng cao với nhiều khu công nghiệp lớn,nhỏ trên địa bàn. Việc có vị trí địa lý nằm trong những tuyến đường giao thông chính, nghề vận chuyển, nâng hạ, dỡ hàng ở Quảng Ninh cũng là một trong những ngành nghề đóng vai trò quan trọng trong các khâu phân phối và lưu thông hàng hóa. Vì vậy các dịch vụ cho thuê xe nâng, dỡ hàng ở Quảng Ninh đã không còn xa lạ với các tổ chức, cá nhân, chủ doanh nghiệp,..

Xe Nâng Quảng Ninh là đơn vị đầu tiên ở Quảng Ninh có đầy đủ các loại xe nâng, dỡ, hạ hàng, rút container với nhiều chủng loại xe đến từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản có trọng tải từ 1,5 tấn lên đến 40 tấn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng, dỡ, hạ hàng hóa trên địa bàn  Xe Nâng Quảng Ninh đã hợp tác và đang là đối tác của nhiều tập đoàn lớn trong các khu công nghiệp trọng điểm, các cảng biển quan trọng ở Quảng Ninh.

Thành lập từ năm 2016, đến nay Xe Nâng Quảng Ninh tự hào là đơn vị có nguồn nhân lực dồi dào, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có tay nghề cao đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với phương châm “Khách hàng CẦN chúng tôi CÓ” và luôn phấn đấu  trở thành đối tác lâu dài, có uy tín với các tổ chức, cá nhân, chủ doanh nghiệp trên địa bàn Xe Nâng Quảng Ninh vẫn không ngừng học hỏi, cải thiện nâng cao trình độ để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của quý khách. Xe Nâng Quảng Ninh mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến của từng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, để chúng tôi trở thành phiên bản tốt hơn, đem đến cho khách hàng những dịch vụ, uy tín chất lượng nhất.

Quý khách có nhu cầu thuê xe nâng hàng, hạ, dỡ hàng,  đóng rút container, bốc xếp, vận chuyển hàng hóa,… vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 0985.129.558

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo