DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG TẠI KHU CÔNG NGHIỆP Ở QUẢNG YÊN VÀ CÁC KHU VỰC LÂN CẬN TRONG TỈNH QUẢNG NINH

Dịch vụ xe nâng tại các Khu Công Nghiệp - thị xã Quảng Yên, Uông Bí ở đâu giá rẻ là thông tin được nhiều người quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Bởi để tìm được địa chỉ cho thuê xe nâng với giá ưu đãi, chất lượng phục vụ tốt không phải là chuyện đơn giản. Vậy nếu, bạn cũng đang cần tìm dịch vụ cho thuê xe nâng tại Quảng Yên, Uông Bí ... hay bất cứ đâu trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hãy tham khảo bài viết này nhé.

Quảng Yên là một thị xã có vị trí địa lý tốt, nằm ven biển ở phía tây nam của tỉnh Quảng Ninh. Trong những năm gần đây, thị xã Quảng Yên đã tập trung vào xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển nhiều Khu công nghiệp như Đông Mai, Bắc Tiền Phong, Nam Tiền Sông Khoai. Tại khu vực này cũng có nhiều công ty, doanh nghiệp tập kết và đầu tư sản xuất kinh doanh. Do đó, nhu cầu thuê xe nâng là rất lớn.

Do có đặc tính linh hoạt và thuận tiện nên xe nâng là phương tiện được lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay, thuê xe nâng giúp các doanh nghiệp luôn đảm bảo năng suất mà không phải lo lắng về các vấn đề kỹ thuật, chi phí phát sinh  hoặc tai nạn liên quan đến xe nâng, lao động.

Xe nâng Quảng Ninh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng tại các khu công nghiệp ở Quảng Yên và các xã lân cận trực thuộc tỉnh Quảng Ninh.

- Giá cho thuê xe cạnh tranh

- Thời gian thuê linh hoạt (theo ngày, theo tháng...)

- Bao gồm nhiều dịch vụ đi theo miễn phí như kiểm tra, sữa chữa xe nâng, nhân viên lái xe nâng, dầu máy...

 

Mong rằng với chia sẻ này bạn sẽ có thêm kinh nghiệm khi tìm một đơn vị cho thuê xe nâng tại các khu công nghiệp ở thị xã Quảng Yên hoặc các nơi lân cận tại địa phận tỉnh Quảng Ninh.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo