DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG Ở VÂN ĐỒN

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE NÂNG Ở VÂN ĐỒN

Đôi nét khái quát về Vân Đồn

Vân Đồn là một huyện đảo phía đông của tỉnh Quảng Ninh với địa hình trải dài từ đất liền đến biển đảo, Vân Đồn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho nhiều phong cảnh đẹp tự nhiên và tài nguyên khoáng sản dồi dào. Nơi đây vừa có núi đá, vừa có núi đất, cùng những cánh rừng nguyên sinh bên cạnh những bãi cát trắng dài,… Điều này vừa đem lại cơ hội phát triển ngành du lịch, giao thông đườn biển, vừa thúc đẩy phát triển các ngành công nghiệp nặng như khai thác, xây dựng,…

Phát huy những thế mạnh đó những năm gần đây chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư đã đẩy mạnh tiến độ xây dựng các dự án về du lịch, xây dựng cơ sở hạ tầng, đô thị hóa, dịch vụ,…Việc các dự án ra lớn ra đời cũng kéo theo các ngành nghề dịch vụ khác phát triển, điển hình như dịch vụ nâng hạ hàng hóa phục vụ cho các công trình, các dự án lớn trên địa bàn huyện Vân Đồn. Nhằm thúc đẩy tiến độ hoàn thành của các dự án, trợ giúp cho chủ đầu tư đẩy nhanh quá trình xây dựng Xe Nâng Quảng Ninh đã không ngừng mở rộng thị trường nâng hạ để đáp ứng được nhu cầu nâng hạ của các dự án.

Xe Nâng Quảng Ninh là đơn vị nâng hạ có mặt trên khắp địa bàn tỉnh Quảng Ninh và một số vùng lân cận, với dịch vụ chất lượng uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đang là sự lựa chọn hàng đầu về các dịch vụ nâng hạ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và huyện Vân Đồn nói riêng.

Lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ nâng hạ của Xe Nâng Quảng Ninh:

  • Dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn: Với cương vị là đơn vị nâng hạ lớn nhất tại Quảng Ninh chúng tôi là đơn vị nhận được sự tin cậy, đánh giá cao cùng những phản hồi tích cực của khách hàng về chính sách đảm bảo quy trình cho thuê, sự chuyên nghiệp về trình tự bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa trong quá trình cho thuê và sử dụng của khách hàng.
  • Thương hiệu uy tín: Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng hạ cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có chuyên môn nghiệp vụ cao, thiết bị nâng hạ hiện đại, tiên tiến chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
  • Giá cả hợp lý: Với tinh thần cầu thị, hợp tác vui vẻ, đôi bên cùng có lợi, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng với mức giá cạnh tranh hợp lý nhất. Khách hàng đến với Xe Nâng Quảng Ninh không lo về giá.

Khi đến với Xe Nâng Quảng Ninh khách hàng không cần lo lắng về dịch vụ hay chất lượng vì khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể từng loại xe tương ứng với giá cả công khai và rõ ràng. Vì vậy, Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ nâng hạ tại Vân Đồn nói riêng và Quảng Ninh nói chung xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

   Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

Website: https://forkliftquangninh.com/

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo