DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU GIÁ RẺ TẠI HẠ LONG

Hạ Long là thành phố có nhu cầu sử dụng xe cẩu lớn!

Xe cẩu là thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi nhất trong các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, vận chuyển vật liệu,..mà Hạ Long là thành phố có sự phát triển đa dạng về các lĩnh vực trên, vì vậy nhu cầu sử dụng xe cẩu tại Hạ Long vô cùng lớn. Hiểu được sự cấp thiết đó Xe Nâng Quảng ninh cũng đã đầu tư, mở rộng và đa dạng về dịch vụ cho thuê xe cẩu trên địa bàn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu?

Xe cẩu là loại xe tải thùng có gắn thềm cần cẩu lên trên chúng có tác dụng nâng hạ, đồng thời vận huyển hàng hóa, máy móc, thiết bị nặng có kích thước lớn.Xe cẩu được đánh giá là dòng xe linh hoạt và thông dụng do xe vừa có thể nâng hạ vừa có thể vận chuyển nhàng hóa với khoảng cách xa. Chính vì vậy mà giá cả để sở hữu xe cẩu cũng tương đối lớn nên việc sử dụng các dịch vụ cho thuê xe cẩu là giải pháp nhanh gọn, thuận tiện mà còn tiết kiệm chi  phí cho chủ doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu?

 1. Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa, thiết bị nặng phục vụ cho quá trình xây dựng như: nhà ở, biệt thự, công trình xây dựng,  vận chuyển vật liệu xây dựng đến vị trí yêu cầu phục vụ cho tiến độ làm việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.
 2. Khi quý khách cần vận chuyển các loại máy móc hoặc hàng hóa có trọng lượng lớn. kích thước quá khổ như: các loại thùng container, cây cối lớn,...
 3. Khi quý khách có nhu cầu di dời kho bãi hoặc nhà xưởng cần phải có xe cẩu hôc trợ di dời các thiết bị, hàng hóa máy móc công nghiệp nặng.
 4. Khi quý khách có nhu cầu tu sửa chữa các công trình lớn, khắc phục những hậu quả do thiên tai gây ra như; sụt, lở,..
 5. Khi quý khách cần thi công lắp đặt các công trình trên cao nhưu hệ thống đèn đường, lắp đặt các bảng biển quảng cáo, vệ sinh các tòa nhà cao tầng,...

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ của Xe Nâng Quảng Ninh:

Hiểu được những băn khoan của quý khách khi lựa chọn phải lựa chọn một đơn vị trong hàng loạt đơn vị khác nhau khi chưa biết rõ, chưa nắm được thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê, Xe Nâng Quảng Ninh xin được gửi đến quý khách những thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê xe cẩu bên bên chúng tôi như sau:

 1. Cho thuê xe cẩu theo tiếng;
 2. Cho thuê xe cẩu theo ca;
 3. Cho thuê xe cẩu ngày;
 4. Cho thuê xe cẩu theo tháng;
 5. Cho thuê xe cẩu theo quý,
 6. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0985129558

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo