Cho thuê Xe Nâng tại khu công nghiệp Amata

Khu công nghiệp Amata Sông Khoai Quảng Ninh hiện đang trong quá trình xây dựng giai đoạn đầu nên nhu cầu sử dụng các dịch vụ xe nâng hạ vô cùng lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó của các chủ doanh nghiệp, Công ty trách nhiệm hữu hạn xe nâng Đức Trung với thương hiệu Xe Nâng Quảng Ninh đã đầu tư mạnh và đa dạng về các dịch vụ cho thuê xe nâng tại đây đặc biệt là dịch vụ Cho thuê xe nâng hạ hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân lực dồi dào, công ty TNHH Đức Trung đã và đang làm việc với nhiều tập đoàn, chủ doanh nghiệp, các công ty lớn và nhỏ, các nhà máy,xí nghiệp trong khu công nghiệp Amata. Công ty TNHH Đức Trung hiện đang sở hữu nhiều loại xe nâng hạ hàng hóa đa dạng với trọng tải từ 1,5 tấn lên đến 40 tấn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản như: Komatsu, Nissan, TCM, Toyota,… cùng với đội ngũ kỹ thuật, công nhân có năng lực, có kinh nghiệm và chuyên môn tốt, giúp các chủ doanh nghiệp hoàn thành tiến độ công việc thuận lợi và đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng.

Một trong những đối tác tiêu biểu của Xe Nâng Quảng Ninh tại khu công nghiệp nghiệp Amata là nhà máy Jinko Solar. Jinko Solar là nhà máy lớn đang được triển khai xây dựng ở giai đoạn đầu, vì vậy nhu cầu sử dụng xe nâng,hạ giúp vận chuyển, nâng, hạ vật liệu, hàng hóa là vô cùng lớn.  Thời gian qua Xe Nâng Quảng Ninh tự hào là đơn vị đã đồng hành cùng Jinko Solar trong quá trình xây dựng ở những bước đầu tiên cho đến hiện tại. Việc sử dụng xe nâng, hạ, vận chuyển các mặt hàng hạng nặng mà sức lao động của con người không thể làm được đã giúp cho doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhà máy, đảm bảo được an toàn trong nâng, hạ, vận chuyển những mặt hàng lớn, giảm bớt những rủi ro trong lao động. Trong tương lai, Xe Nâng Quảng Ninh vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Jinko Solar trong quá trình hoàn thiện nhà máy.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ cho thuê xe nâng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, với mục tiêu cung cấp những dịch vụ uy tín và an toàn đến khách hàng là một trong những tiêu chí quan trọng và hàng đầu của chúng tôi.  Xe Nâng Quảng Ninh mong muốn được lắng nghe những ý kiến đóng góp và nhu cầu của quý khách nhằm cải thiện , nâng cấp các dịch vụ, các phương tiện để  phục vụ quý khách bằng những dịch vụ tốt nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo