CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI – XE CẮT KÉO GIÁ RẺ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TEXHONG HẢI HÀ

Xe nâng người dạng cắt kéo (tiếng Anh là Scissor Lift hay còn có những tên gọi khác như: xe nâng khớp gập, xe nâng thang - là loại xe nâng chỉ nâng thiết bị theo phương thẳng đứng tại vị trí đặt của xe, nó bao gồm các thanh xếp lại với nhau theo hình chữ X, giống như cái kéo nên gọi là “cắt kéo”. Khi nâng lên, các xi lanh thủy lực sẽ đẩy cả cơ cấu liên động của các thanh xếp và nâng sàn thao tác lên cao.

Độ cao làm việc của xe nâng người dạng cắt kéo là từ 6m đến 18m, loại xe này rất phù hợp cho những công việc thi công trên cao: như là thi công các hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thộng điều hòa ống gió, hệ thống điện nhẹ, thi công trần vách thạch cao, thi công sơn sửa,…

Xe nâng người dạng cắt kéo có 2 bảng điều khiển: 1 là ở trên sàn thao tác và 2 là bảng điều khiển ở dưới phần khung có gắn bánh xe. Do đó rất tiện lợi cho người vận hành, có thể điều khiển xe kể cả khi đang tác nghiệp trên cao.

xe-cat-keo-Duc-Trung
                                                          Xe nâng người dạng cắt kéo

Khu công nghiệp Texhong Hải Hà là  KCN thuộc quy hoạch chung Khu công nghiệp - cảng biển Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh, ưu tiên thu hút đầu tư với các dự án ngành may mặc.

KCN-Texhong-Hai-Ha-Duc-Trung
                                                      KCN Texhong Hải Hà - Tỉnh Quảng Ninh

Đến nay, KCN Texhong Hải Hà đã thu hút được 17 dự án của các nhà đầu tư thứ cấp, với tổng số vốn đăng ký đầu tư trên 1,5 tỷ USD.

Ngoài những dự án đã đi vào hoạt động, hiện tại còn rất nhiều dự án đang trong quá trình triển khai và tiến hành xây dựng tại KCN Texhong Hải Hà.

Hoạt động tại khu công nghiệp diễn ra khá sối nổi, bao gồm cả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hiện tại và cả hoạt động xây dựng nhà xưởng của những đơn vị mới.

Trong quá trình xây dựng nhà xưởng của các đơn vị mới thì cần một lượng rất lớn nguyên vật liệu xây dựng, nhân công, máy móc thiết bị,… Và đặc biệt rất cần những phương tiện hỗ trợ cho quá trình thi công trên cao như xe nâng người dạng cắt kéo.

Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Đức Trung là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Tỉnh Quảng Ninh cung cấp các dịch vụ về xe nâng người dạng cắt kéo.

xe-nang-nguoi-xe-cat-keo-Duc-Trung
                                           Xe nâng người dạng cắt kéo của Công ty Đức Trung

Tại đây chúng tôi có đội xe cắt kéo hùng hậu, chất lượng tuyệt hảo với gần 100 chiếc xe. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề hướng dẫn sử dụng xe tận tình và luôn đảm bảo xe trong tình trạng tốt nhất.

Chúng tôi thường xuyên cho các đơn vị thuê xe nâng người dạng cắt kéo để làm việc trong khu công nghiệp Texhong Hải Hà cũng như trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Bạn cần thuê xe nâng người dạng cắt kéo hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0985.129.558. Xe sẽ được vận chuyển và bàn giao tới tận tay bạn ngay lập tức.

Quý khách có nhu cầu về xe nâng người – xe cắt kéo tại khu công nghiệp Texhong Hải Hà và trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Điện thoại: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo