CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI - XE CẮT KÉO GIÁ RẺ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BẮC TIỀN PHONG, QUẢNG YÊN

Xe cắt kéo là một phương tiện không thể thiếu trong thi công lắp đặt trên cao.

Đây là một phương tiện khá lý tưởng cho việc vận động trong không gian chật hẹp, rất tuyệt vời cho việc xây dựng, bảo trì và lắp đặt trong nhà cũng như ngoài trời với bề mặt phẳng.

Xe nâng người cắt kéo là loại xe nâng người có thiết kế khá nhỏ gọn, dùng để làm những công việc trên cao thay thế cho thang hay dàn giáo cồng kềnh, có chiều cao làm việc trung bình khoảng từ 4m đến 20m. Chúng được thiết kế với kết cấu nâng hạ dễ dàng, khung nâng giúp người làm việc lên cao theo phương thẳng đứng 1 cách nhanh chóng và chính xác.

xe-cat-keo-KCN-Bac-Tien-Phong

Khu công nghiệp Bắc Tiền Phong là một khu công nghiệp mới, đang được xây dựng và hoàn thiện.

Các nhà đầu tư đang bắt đầu vào xây dựng nhà xưởng trong KCN Bắc Tiền Phong. Nhu cầu sử dụng xe nâng người cắt kéo tại đây rất cao.

XE NÂNG QUẢNG NINH tự hào là đơn vị cung cấp xe nâng người – xe cắt kéo cho hầu hết các đơn vị tại KCN Bắc Tiền Phong, Quảng Yên.

Với dàn xe cắt kéo đa dạng đủ chủng loại, số lượng lớn; khách hàng luôn có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

XE NÂNG QUẢNG NINH chuyên mua bán/ cho thuê/ cung cấp tất cả các dịch vụ về xe nâng người – xe cắt kéo tại KCN Bắc Tiền Phong và toàn tỉnh Quảng Ninh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 24/7.

Quý khách có nhu cầu về xe nâng người – xe cắt kéo tại khu công nghiệp Bắc Tiền Phong, Quảng Yên và trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Điện thoại: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com 

Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo