CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI TẠI KHU CÔNG NGHIỆP VIỆT HƯNG, QUẢNG NINH

Hiện nay có nhiều loại xe nâng người để phục vụ làm việc trên cao, cơ bản và tiện dụng nhất tại các công trường ở Việt Nam thường hay dùng là xe nâng người loại cắt kéo và xe boom lift.

Xe cắt kéo hay còn được gọi Scissor Lift, là một thiết bị nâng hạ được sử dụng để đưa người làm việc và vật liệu lên cao. Thiết bị này được thiết kế với một bộ khung bằng thép có hình dạng giống như một cái kéo, có thể được kéo ra hoặc đẩy vào để điều chỉnh độ cao. Khi thiết bị này hoạt động, các thanh cắt kéo của hệ thống nâng sẽ mở rộng và kéo dài lên, tạo ra một hệ thống thanh giằng chắc chắn nâng sàn thao tác lên vị trí cần làm việc ở trên cao.

xe_cat_keo_KCN_viet_hung
                         Xe cắt kéo của công ty Đức Trung tại KCN Việt Hưng

Xe nâng người Boom Lift là loại thiết bị hỗ trợ con người làm việc trên cao. Với tình hình hiện nay, làm việc với độ cao trên 15m thì việc sử dụng xe nâng người Boom Lift là giải pháp tối ưu và an toàn hơn nhiều so với việc sử dụng giàn giáo. Đồng thời xe có tính cơ động cao giúp tăng năng suất lao động.

xe_boom_lift_KCN_Viet_Hung
                               
Xe nâng người Boom lift dạng cần gập chữ Z

2 loại xe nâng người này giúp phục vụ nhu cầu làm việc trên cao của con người, đặc biệt là tại các công trường xây dựng. Công việc cần tới lắp đặt, xây dựng trên cao nên rất cần sự góp mặt của xe nâng người.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đức Trung là đơn vị số 1 tại Quảng Ninh chuyên cho thuê xe nâng người dạng cắt kéo và xe boom lift. Chúng tôi có đội xe hùng hậu, sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Xe_nang_nguoi_Quang_Ninh

Chúng tôi vẫn thường xuyên cung cấp xe cắt kéo và xe boom lift cho các công trường xây dựng và các nhà xưởng tại KCN Việt Hưng cũng như tại tất cả các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Khách hàng có thể thuê theo ngày, thuê theo tuần, thuê theo tháng,… tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe nâng người tại KCN Việt Hưng – Quảng Ninh, đừng chần chừ hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline: 0985.129.558

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7

Mọi nhu cầu dịch vụ xe nâng người tại khu công nghiệp Việt Hưng, Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

 Điện thoại: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

Website: https://forkliftquangninh.com/

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo