Cho thuê xe nâng người tại khu công nghiệp Amata

DỊCH VỤ CHO THUÊ XÊ NÂNG NGƯỜI TẠI KHU CÔNG NGHIỆP AMATA

Quảng Ninh là một tỉnh có nền công nghiệp phát triển và chiếm tỉ trọng quan trọng trong phát triển kinh tế với 16 khu công công nghiệp đã và đang được triển khai trên địa bàn. Amata là khu công nghiệp thuộc thị xã Sông Khoai-Quảng Yên_Quảng Ninh. Amata có vị trí giao thông thuận lợi kết nối  với các cảng biển và đường bộ trực tiếp tới cửa khẩu Móng Cái Amata hứa hẹn sẽ trở thành một trong những khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh. Với vị trí và những lợi thế trước mắt, khu công nghiệp Amata đã thu hút được nhiều nhà đầu tư nước trong và ngoài nước đến đặt trụ sở tại khu công nghiệp, một số doanh nghiệp đã cho xây dựng nhà máy và công xưởng tại đây. Như chúng ta đã biết, xây dựng công xưởng và nhà máy là bước đầu tiên và quan trọng nhất và trong quá trình xây dựng, việc di chuyển người, vận chuyển  thiết bị, dụng cụ lên những vị trí trên cao là vô cùng cần thiết. Trước đây các chủ doanh nghiệp, các công trường thường dùng thang hoặc giàn giáo để làm những việc đó, tuy nhiên việc di chuyển giàn giáo hay thang nhiều lúc gặp khó khăn do địa hình không bằng phẳng, tốn sức di dời, không đảm bảo được an toàn,…. Do đó, sự ra đời của xe nâng người là một giải pháp vô cùng thuận tiện và hiệu quả. Tuy nhiên, có khá nhiều người vẫn còn  hơi xa lạ với khái niệm xe nâng người và hay nhầm xe nâng người thành các loại xe nâng hàng thông thường khác. Vậy xe nâng người là gì? Xe nâng người có những ưu điểm gì so với các hình thức nâng thang hay giàn giáo?

Xe nâng người là loại phương tiện, thiết bị cơ khí chuyên dùng để nâng hạ, di chuyển người , dụng cụ, thiết bị làm việc ở những vị trí trên cao, khó tiếp cận. Xe nâng người còn được gọi với những tên như: xe nâng người tự hành, xe nâng tự hành,thiết bị nâng người di động,..

Sở dĩ xe nâng người được sử dụng rộng rãi trong các công trường thay cho giàn giáo truyền thống và thang là vì những ưu điểm nổi bật sau:

  • An toàn và hiệu quả: xe nâng người có sàn làm việc chắc chắn và lan can bảo vệ con người khi làm việc trên cao, thao tác xe nâng,hạ dễ dàng, nhanh chóng, di chuyển đến những vị trí làm việc khác nhau, không mất thời gian bắc thang hay lập giàn giáo đem lại hiệu quả nhanh chóng trong quá trình làm việc.
  • Đa công dụng, tiết kiệm chi phí: xe nâng người có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm cả ở ngoài trời và trong công xưởng, vì vậy chỉ cần thuê một xe có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau tiết kiệm chi phí cho các chủ doanh nghiệp.
  • Linh động, tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: xe nâng người có thể dễ dàng tiếp cận nhiều vị trí khác nhau, nâng hạ tùy ý,di chuyển trên những địa hình gồ ghề mà vẫn đảm bảo được an toàn cho người lao động, hơn nữa việc sử dụng xe nâng người còn cho giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của mình  trong mắt khách hàng của mình.
  • Thân thiện với môi trường, quá trình bảo dưỡng đơn giản.

Hiện nay tại Quảng Ninh đã có nhiều dịch vụ cho thuê xe nâng người tuy nhiên làm sao để các chủ doanh nghiệp có thể tìm được cơ sở cho thuê uy tín, có kinh nghiệm và có đầy đủ các loại phương tiện cho thuê vẫn là một vấn đề cần phải cân nhắc.

Xe Nâng Quảng Ninh là đơn vị có đầy đủ các dịch vụ cho thuê xe nâng hạ người với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nâng hạ người  Xe Nâng Quảng Ninh có đầy đủ các phương tiện cho thuê với nhiều chủng loại xe có thể nâng hạ lên những vị trí khác nhau.

Xe Nâng Quảng Ninh cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hạ người của chúng tôi. Sự hài lòng của quý khách là thước đo cho sự thành công của chúng tôi, vì vậy Xe Nâng Quảng Ninh mong muốn nhận được sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng, để chúng tôi nâng cấp, cải thiện dịch vụ của mình và có thể phục vụ quý khách bằng những dịch vụ chất lượng nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

 

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo