CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở HẠ LONG VÀ CÁC VÙNG LÂN CẬN

CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI Ở HẠ LONG VÀ CÁC VÙNG LÂN CẬN

Xe nâng người hiện nay đã trở thành một phương tiện, thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong ngành xây dựng và trong cuộc sông hàng ngày của chúng ta, tuy ở thị trường Việt Nam xe nâng người mới được sử dụng khoảng 10 năm trở lại đây nhưng ở các nước phát triển thì từ rất sớm xe nâng người đã được đưa vào sử dụng.

Đối với các máy móc thiết bị hiện đại đa số đều là những phát minh đến từ các nước phương Tây và xe nâng người cũng không ngoại lệ, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển thì năm 1963  bằng sáng chế xe nâng người đã được trao cho ông Charles Larson nhà thiết kế, kỹ sư người Mỹ. Dựa trên cơ cấu Scissor Lift ông đã tạo ra một thiết bị có tính năng nâng hạ thông qua cơ chế kéo dãn và thu hẹp khung chữ “X” như hiện nay.

Sự ra đời của xe nâng người đã thay thế cho giàn giáo truyền thống, cải thiện chất lượng rõ rệt trong xây dựng và cả trong cuộc sông bởi những tiện ích mà giàn giáo truyền thống không thể mang lại, vì vậy mà những năm gần đây xe nâng người càng được ứng dựng rộng rãi trên cả nước ta, đặc biệt là ở các thành phố lớn, có thể kể đến như Thành phố Hạ Long. Do là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng, các nhà cao tầng, các khu công nghiệp mọc lên nhanh chóng vì vậy mà nhu cầu sử dụng xe nâng người ở Thành phố Hạ Long và các cụm khu công nghiệp lân cận là vô cùng lớn, có những giai đoạn cao điểm số lượng xe của các đơn vị không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các dự án.

Để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ xe nâng người Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đức Trung đã đầu tư mạnh, nhập khẩu những dòng xe nâng người mới nhất để đảm bảo về cả số lượng và chất lượng phục vụ cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu sử dụng xe nâng người.

Vì sao xe nâng người được ưa chuộng?

Sở dĩ xe nâng người được sử dụng rộng rãi trong các công trường thay cho giàn giáo truyền thống và thang là vì những ưu điểm nổi bật sau:

  • An toàn và hiệu quả: xe nâng người có sàn làm việc chắc chắn và lan can bảo vệ con người khi làm việc trên cao, thao tác xe nâng,hạ dễ dàng, nhanh chóng, di chuyển đến những vị trí làm việc khác nhau, không mất thời gian bắc thang hay lập giàn giáo đem lại hiệu quả nhanh chóng trong quá trình làm việc.
  • Đa công dụng, tiết kiệm chi phí: xe nâng người có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm cả ở ngoài trời và trong công xưởng, vì vậy chỉ cần thuê một xe có thể làm việc ở nhiều vị trí khác nhau tiết kiệm chi phí cho các chủ doanh nghiệp.
  • Linh động, tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp: xe nâng người có thể dễ dàng tiếp cận nhiều vị trí khác nhau, nâng hạ tùy ý,di chuyển trên những địa hình gồ ghề mà vẫn đảm bảo được an toàn cho người lao động, hơn nữa việc sử dụng xe nâng người còn cho giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của mình  trong mắt khách hàng của mình.
  • Thân thiện với môi trường, quá trình bảo dưỡng đơn giản,…

Xe nâng người là giải pháp nâng hạ hiện đại, tiên tiến, an toàn và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985129558 để có được những dịch vụ tốt nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

 

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo