CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG, XE CẨU TẠI BẮC GIANG

Tỉnh Bắc Giang thuộc khu vực Đông Bắc Việt Nam, nằm trên tuyến Hành lang kinh tế Lạng Sơn – Hà Nội – Thành phố Hồ Chí Minh – Mộc Bài (thuộc Hành lang xuyên Á Nam Ninh – Singapore), tiếp giáp với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bắc Ninh, Hải Dương, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Thái Nguyên; liền kề “Tam giác kinh tế phát triển” Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Tầm nhìn đến năm 2050, thì công nghiệp được xác định là động lực chủ yếu cho tăng trưởng, để đưa Bắc Giang trở thành một trong những trung tâm phát triển công nghiệp của vùng.

Các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các nhà đầu tư Trung Quốc đang đầu tư mạnh vào các khu công nghiệp tại tỉnh Bắc Giang. Họ thành lập công ty, đầu tư xây dựng nhà xưởng và tiến hành đi vào sản xuất.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đức Trung tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ nâng hạ, logistic hàng đầu hiện nay có mặt tại Bắc Giang đóng góp vào sự phát triển công nghiệp của Tỉnh.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng hàng, xe cẩu, cung cấp tất cả các giải pháp nâng hạ hàng hóa, nâng hạ container, di dời, lắp đặt máy móc và thiết bị công nghiệp nặng uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Bắc Giang.

Chúng tôi đã hợp tác và làm việc với rất nhiều nhà đầu tư tại Bắc Giang, là các nhà đầu tư Việt cũng như Trung Quốc. Chúng tôi mang đến những giải pháp nâng hạ an toàn, tiện lợi. Giúp họ tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều trong quá trình xây dựng nhà xưởng cũng như khi nhà máy đi vào sản xuất.

Dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu chuyên nghiệp của công ty Đức Trung chúng tôi đã phủ sóng hầu hết các khu công nghiệp tại Tỉnh Bắc Giang:

Khu công nghiệp Quang Châu

Khu công nghiệp Vân Trung

Khu công nghiệp Đình Trám

Khu công nghiệp Song Khê – Nội Hoàng

Khu công nghiệp Việt Hàn

Khu công nghiệp Hòa Phú

Khu công nghiệp Tân Hưng

Khu công nghiệp Yên Lư

Khu công nghiệp Yên Sơn – Bắc Lũng

 

Công ty Đức Trung chúng tôi được đánh giá là đơn vị cho thuê xe nâng, xe cẩu chất lượng hàng đầu tại Bắc Giang. Với sự chuyên nghiệp, uy tín của mình khách hàng luôn được phục vụ chu đáo một cách tốt nhất. Khách hàng sau khi đã hợp tác với chúng tôi lần đầu thì đều muốn hợp tác lâu dài cùng chúng tôi. Có những đối tác người Trung Quốc sau khi trở về nước một thời gian và quay trở lại Việt Nam để tìm kiếm và mở thêm xưởng sản xuất mới, họ vẫn chỉ tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu của Đức Trung

Có rất nhiều đơn vị dịch vụ cho thuê xe nâng, xe cẩu hiện nay nhưng Xe nâng xe cẩu Đức Trung luôn là sự lựa chọn ưu tiên số 1 của các doanh nghiệp bởi những lý do sau:

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ nâng hạ, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thiết bị.

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật, lái xe chuyên nghiệp, chuyên môn sâu, xử lý mọi tình huống khéo léo, nhanh gọn theo yêu cầu.

Chúng tôi có dàn xe nâng, xe cẩu đa dạng chủng loại, số lượng nhiều đáp ứng các yêu cầu công việc phù hợp, tiết giảm chi phí.

Dịch vụ chất lượng giá cả cạnh tranh, tư vấn miễn phí, phục vụ 24/7.

Các dịch vụ tiêu biểu của công ty Đức Trung:

Công ty TNHH Đức Trung chuyên cung cấp các dịch vụ tiêu biểu, uy tín chất lượng như:

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Bắc Giang
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bắc Giang
Dịch vụ sửa chữa xe nâng, xe cẩu tại Bắc Giang
Dịch vụ bốc xếp, xếp dỡ hàng hóa tại Bắc Giang
Dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Giang.

Quý khách hàng có nhu cầu nâng hạ, thuê xe nâng, xe cẩu giá rẻ ở tại Bắc Giang xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0981.959.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo