CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG TẠI CẨM PHẢ, QUẢNG NINH

Cẩm Phả là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, nằm ở vùng Đông Bắc Bộ Việt Nam. Cẩm Phả là thành phố lớn thứ hai (xét về dân số) của tỉnh Quảng Ninh. Cẩm Phả nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 200 km về phía đông bắc, cách trung tâm thành phố Hạ Long 30 km. Phía đông của thành phố giáp với huyện Vân Đồn, phía tây giáp huyện Hoành Bồ và thành phố Hạ Long, phía nam giáp thành phố Hạ Long và huyện Vân Đồn, và phía bắc giáp huyện Ba Chẽ và huyện Tiên Yên.

Tại đây có nhiều công ty sản xuất kinh doanh đã và đang hoạt động trên địa bàn thành phố Cẩm Phả. Nhu cầu nâng hạ đặc biệt là nâng hạ những mặt hàng có trọng lượng lớn ở đây là rất cao.

XE NÂNG QUẢNG NINH là đơn vị cung cấp dịch vụ về xe nâng hàng hàng đầu tại Cẩm Phả nói riêng và ở Quảng Ninh nói chung.

Công ty chúng tôi có xe nâng thường trực tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Chúng tôi vẫn thường xuyên làm dịch vụ cho các công ty tại Cẩm Phả.


                               Xe nâng Quảng Ninh dỡ container hàng cuộn thép tại Cẩm Phả

Xe nâng Quảng Ninh có dàn xe nâng hùng hậu với gần trăm chiếc xe nâng trọng tải từ hơn 1 tấn đến 40 tấn. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ đa dạng giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể thuê dịch vụ xe nâng hàng của chúng tôi theo giờ, ngày, theo ca, theo tuần, theo tháng,…; có thể thuê xe về tự lái,…

Quý khách có nhu cầu về xe nâng hàng tại Cẩm Phả và trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Điện thoại: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo