CHO THUÊ XE NÂNG HÀNG GIÁ RẺ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP TEXHONG HẢI HÀ, TỈNH QUẢNG NINH

KCN Texhong Hải Hà được xây dựng theo định hướng phát triển chuỗi dây chuyền công nghiệp dệt may và các ngành công nghiệp phụ trợ. Chủ đầu tư hạ tầng là Công ty TNHH KCN Hải Hà Việt Nam.

khu-cong-nghiep-Texhong-Hai-Ha-Quang-Ninh-Xe-Nang
                                           Phối cảnh khu công nghiệp Texhong Hải Hà

Đến nay, KCN Texhong Hải Hà có 19 dự án thứ cấp, tổng diện tích đất và cơ sở hạ tầng đã cho thuê lại khoảng 262 ha. Tổng vốn đầu tư đã đăng ký của 19 dự án thứ cấp và 1 dự án hạ tầng là trên 1,4 tỷ USD.

Ngoài các nhà đầu tư thứ cấp hiện tại, KCN Texhong Hải Hà cũng đang tập trung thu hút 8 dự án tiềm năng. Các dự án này đã ký hợp đồng nguyên tắc thuê đất, thỏa thuận hợp tác, với tổng diện tích đất sử dụng gần 140 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến trên 1,7 tỷ USD.

Hiện tại nhiều dự án nhà xưởng tại khu công nghiệp Texhong Hải Hà vẫn đang trong quá trình triển khai thực hiện, mỗi dự án cần rất nhiều nhân công, máy móc, thiết bị và nguyên vật liệu.

Xe nâng hàng là một trong những phương tiện cực kỳ cần thiết cho các đơn vị thi công xây dựng nhà xưởng cũng như các đơn vị sản xuất để nâng hạ hàng hóa, nguyên vật liệu, máy móc và thiết bị.

xe-nang-hang-xe-nang-Quang-ninh-KCN-Texhong-Hai-Ha
                                Xe nâng Quảng Ninh phục vụ dỡ hàng máy móc siêu trường siêu trọng

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đức Trung với thương hiệu XE NÂNG QUẢNG NINH là đơn vị dẫn đầu tại tỉnh Quảng Ninh cung cấp tất cả các dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại khu công nghiệp Texhong Hải Hà.

Chúng tôi có đội xe nâng hàng hùng hậu với gần trăm chiếc xe nâng có đủ tải trọng khác nhau từ hơn 1 tấn đến 40 tấn.

xe-nang-hang-xe-nang-quang-ninh

Xe nâng hàng của chúng tôi có giấy tờ đầy đủ để ra vào công trường, nhà máy.

Chúng tôi có đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ vận hành xe nâng, xử lý những tình huống khó một cách nhanh chóng, đơn giản và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Với gần chục năm kinh  nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp nâng hạ, XE NÂNG QUẢNG NINH được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ một cách an toàn - chuyên nghiệp - uy tín – giá rẻ nhất tại khu công nghiệp Texhong Hải Hà và trong toàn tỉnh Quảng Ninh.

Chúng tôi luôn có xe nâng hàng thường trực tại Khu công nghiệp Texhong Hải Hà. Chỉ cần bạn liên hệ, xe nâng chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.   Quý khách có nhu cầu dịch vụ xe nâng hàng tại khu công nghiệp Texhong Hải Hà, Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

 Điện thoại: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

Website: https://forkliftquangninh.com/

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo