CHO THUÊ XE CẨU TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP AMATA SÔNG KHOAI, QUẢNG YÊN, QUẢNG NINH

Cho thuê xe cẩu tại khu công nghiệp Amata

Xe cẩu được đánh giá là loài xe linh hoạt và thông dụng do vừa có thể thực hiện việc nâng – hạ vừa có thể vận chuyển hàng hóa với những khoảng cách xa. Xe cẩu được phân thành hai loại: xe cẩu tự hành và xe cẩu chuyên dụng. Xe cẩu tự hành là loại xe tải thùng có gắn thêm cần cẩu lên trên, chúng có tác dụng nâng hạ đồng thời di chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị nặng, có kích cỡ lớn đến những vị trí được yêu cầu. Xe cẩu chuyên dụng là loại cẩu được sử dụng thường xuyên với những công trình ở tầng cao hoặc nâng hàng có trọng tải nặng mà cẩu tự hành không làm được. Với những mặt hàng siêu nặng hay cần nâng lên một vị trí rất cao thì xe cẩu chuyên dụng là lựa chọn hợp lý còn những thiết bị mặt hàng có trọng tải khoảng từ 15 tấn trở xuống thì xe cẩu tự hành phù hợp hơn vì những tiện ích mà xe cẩu tự hành có như: dễ dàng vận chuyển, di chuyển linh hoạt,…

Khu công nghiệp Amata Sông Khoai Quảng Ninh hiện đang trong quá trình xây dựng giai đoạn đầu nên nhu cầu sử dụng xe cẩu vô cùng lớn. Hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh có không ít đơn vị doanh nghiệp, tư nhân cho thuê dịch vụ xe cẩu nhưng để tìm được dịch vụ uy tín, cơ sở vật chất đạt yêu cầu, giá cả phải chăng, thợ điều hành có kinh nghiệm thì nhiều khi người có nhu cầu sử dụng xe cẩu vẫn cần phải đắn đo suy nghĩ. Để giúp những người quan tâm đến dịch vụ xe cẩu có nhiều sự lựa chọn hơn, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý đọc giả, các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp về dịch vụ cho thuê xe cẩu của Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển  Đức Trung với thương hiệu Xe Nâng Quảng Ninh. Chúng tôi hiện là đơn vị sở hữu trên dưới 30 xe cẩu với trọng tải từ 10 tấn đến 300 tấn với đội ngũ thợ lái chuyên nghiệp, có kinh nghiệm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng hạ chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, đổi mới, nâng cao năng lực để mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Chuyên cung cấp các giải pháp nâng hạ an toàn, chuyên nghiệp,uy tính, giúp tăng hiệu suất thi công, rút ngắn tiến độ hoàn thành dự án và tiết kiệm chi phí nhân công cho chủ đầu tư.

 

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

 

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo