CHO THUÊ XE CẨU TẠI QUẢNG NINH

Quảng Ninh là một tỉnh ở địa đầu phía đông bắc Việt Nam, phía tây tựa lưng vào núi rừng trùng điệp, phía đông nghiêng xuống nửa phần đầu vịnh Bắc bộ với bờ biển khúc khuỷu nhiều cửa sông. Quảng Ninh là một trọng điểm kinh tế, một đầu tàu của vùng kinh tế trọng điểm phía bắc. 

Quảng Ninh là một địa danh giàu tiềm năng du lịch, có danh thắng nổi tiếng là vịnh Hạ Long đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới và di sản thế giới bởi giá trị địa chất địa mạo. Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch lý tưởng của Quảng Ninh cũng như miền bắc Việt Nam.

ha_long_quang_ninh_duc_trung
                                           
Vịnh Hạ Long

Nhờ vào vị trí địa lý thuận lợi vừa sở hữu danh lam thắng cảnh, lại giáp biển, giáp biên giới, Quảng Ninh hội tụ những điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội quan trọng trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tỉnh Quảng Ninh phát triển kinh tế về du lịch, cảng biển, các khu công nghiệp có nhiều sự đầu tư của nước ngoài,….. Do đó mà việc xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ cho phát triển kinh tế là rất cần thiết. Quảng Ninh là một trong những tình có thị trường xây dựng nhộn nhịp: nhiều dự án khách sạn lớn, dự án tại các khu công nghiệp, dự án nhà máy  cho các nhà đầu tư nước ngoài đang được xây dựng với quy mô lớn tại Quảng Ninh.

Do vậy nhu cầu về thuê xe cẩu để phục vụ cho xây dựng tại Quảng Ninh rất lớn.

Công ty TNHH Đầu Tư và phát triển Đức Trung là một trong những đơn vị cho thuê xe cẩu hàng đầu tại tỉnh Quảng Ninh. Công ty có gần 100 đầu xe cẩu với đủ các tải trọng từ 10 tấn cho đến 300 tấn, đủ các loại xe cẩu tự hành và cẩu chuyên dụng.

xe_cau_quang_ninh_cong_ty_duc_trung
                                                       Xe cẩu chuyên dụng 10 tấn

Công ty Đức Trung có đội ngũ lái xe có kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao, xử lý tình huống nhanh và đảm bảo an toàn.

Trụ sở và các chi nhánh của công ty Đức Trung nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nên sẽ mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng như: công ty có trụ sở rõ ràng nên khách hàng yên tâm về mọi mặt, dễ dàng liên hệ, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu về xe cẩu của các đơn vị tại tỉnh Quảng Ninh, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, lực lượng lái xe và đội xe đông nên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, giá dịch vụ rẻ,….

xe_cau_duc_trung_quang_ninh
                                             
  Xe cẩu chuyên dụng 25 tấn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Ninh như: Hạ Long,Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí, Đông Triều, Hải Hà, Vân Đồn, Quảng Yên, Đầm Hà, Tiên  Yên, Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô,… Xe cẩu của chúng tôi đang phục vụ tại hầu hết các khu công nghiệp tại Quảng Ninh như: Khu công nghiệp Cái Lân, Việt Hưng, Hải Yên, Texhong Hải Hà, Đông Mai, Amata Sông Khoai, Nam Tiền Phong (Deep C Quảng Ninh I), Bắc Tiền Phong (Deep C Quảng Ninh II), Bạch Đằng, Hoành Bồ, Đông Triều,….

xe_cau_duc_trung_quang_ninh
                                                                  Xe cẩu tự hành 

Mọi nhu cầu về xe cẩu tại Quảng Ninh xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

Điện thoại: 0985.129.558

Email: kdxenangquangninh@gmail.com

Website: https://forkliftquangninh.com/

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Phương Nam, Uông Bí, Quảng Ninh

Cơ sở 1: Cổng Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cơ sở 2: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh 

Cơ sở 3: KCN Đông Mai, Quảng Yên, Quảng Ninh

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo