Cho thuê xe cẩu tại Cẩm Phả

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Cẩm Phả

Cẩm Phả là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh với địa hình vừa có núi vừa có biển, vì vậy Cẩm Phả có rất nhiều tiềm năng về phát triển kinh tế  như công nghiệp khai thác chế biến than, sản xuất vật liệu xây dựng cơ khí, chế tạo thiết bị điện, máy mỏ, xe tải nặng, công nghiệp  đóng tàu, thương mại, dịch vụ, du lịch,… ngoài những lĩnh vực nổi bật trên thì Cẩm Phả cũng thu hút rất nhiều ngành nghề, dịch vụ nhỏ lẻ phát triển để phục vụ các ngành trên, trong đó phải kể đến dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Cẩm Phả.

Cẩm Phả là thành phố có biển, có núi, có điều kiện phát triển nhiều ngành nghề đa dạng, phong phú.

Như đã nói, Cẩm Phả là một thành phố có nhiều ngành công nghiệp phát triển, bao gồm các ngành công nghiệp nặng, nhẹ khác nhau do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ cẩu hàng cũng vô cùng lớn. Hiện nay các loại xe cẩu chuyên dụng và xe cẩu tự hành đang được sử dụng vô cùng rộng rãi tại Cẩm Phả do những lợi ích vượt bậc của nó mang lại trong các ngành công nghiệp nặng, xây dựng và vận chuyển hàng hóa.

Xe cẩu là sự lựa chọn hàng đầu của các khu công nghiệp.

Xe Nâng Quảng Ninh hiện là đơn vị sở hữu hơn 30 chiếc xe cẩu các loại, cẩu tự hành từ 5 tấn đến 20 tấn, cẩu chuyên dụng từ 25 tấn đến 250 tấn, chuyên cung cấp cho thuê tại các khu công nghiệp, địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và Cẩm Phả nói riêng.

Vận chuyển thiết bị hàng hóa nặng thuận lợi đến vị trí yêu cầu.

Rất mong nhận được sự hợp tác hiệu quả từ Quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐỨC TRUNG

    Địa chỉ: Ngã ba đường mới, SN 704, T13, K4B, Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh 

    Email: xenangquangninh@gmail.com

    Điện thoại: 0985.129.558

    Website: https://forkliftquangninh.com/

 

 

 

Đăng ký tư vấn

messenger

Messenger

zalo

Chat Zalo